biến thể omicron

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về biến thể omicron, cập nhật vào ngày: 05/07/2022

Pfizer và BioNTech cho biết họ đã bắt đầu thử nghiệm lâm sàng một phiên bản vắc xin mới được thiết kế đặc biệt dành riêng cho biến thể Omicron.

Thông tin được đại diện Bộ Ngoại giao đưa ra tại họp báo thường kỳ chiều 20/1.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương hướng dẫn về đánh giá cấp độ dịch và các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 cần thiết cho phù hợp với tình hình diễn biến dịch bệnh.

Chủ tịch UBDN TP Hà Nội đã ban hành hoả tốc Chỉ thị số 25 về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Lễ cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Thời điểm khôi phục các chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đã được “chốt” vào ngày đầu tiên của năm 2022.

Bộ Y tế vừa có công văn gửi Văn phòng Chính phủ báo cáo những nội dung về tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian nghỉ Tết âm lịch.

Theo báo cáo của WHO, biến thể Omicron có thể lây lan nhanh hơn và làm giảm hiệu quả của vaccine.

Thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương trái chiều trong phiên 9/12 khi nhà đầu tư đánh giá các rủi ro liên quan đến biến thể Omicron.

Cục Hàng không Việt Nam, vừa có văn bản đề nghị không thực hiện các chuyến bay từ 10 nước châu Phi có biến chủng Omicron đến Việt Nam. Nhiều nước trên thế giới đang chạy đua với biến chủng mới này.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết, việc mở lại đường bay quốc tế đang bị ảnh hưởng do xuất hiện biến thể Omicron.

Một loạt quốc gia trên thế giới bắt đầu “căng mình” để đối phó với bước ngoặt mới trong cuộc chiến chống đại dịch - sự xuất hiện của biến thể Omicron.