các loại kem chống nắng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về các loại kem chống nắng, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Kem chống nắng hiệu quả được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, không chỉ là chỉ số SPF mà còn nhiều thành phần trong đó có phù hợp với da bạn hay không.

Kem chống nắng nào mới đủ an toàn cho làn da non nớt của các bé? 7 loại kem chống nắng này đã được Hiệp hội Ung thư da (Mỹ) chọn là những loại kem chống nắng an toàn cho trẻ em.

Nếu có ý định đi biển hãy chọn kem chống nắng không thấm nước, để vừa chống nắng lại vừa ngăn tác hại của nước biển khiến da trở nên đen sạm.

Nhiều chị em dùng nhiều loại kem chống nắng cùng lúc nhưng điều đó là không nên bởi chúng có thành phần và tác dụng hoàn toàn khác nhau.

Có rất nhiều loại kem chống nắng trên thị trường với những lời quảng cáo rất "oách". Vậy làm thế nào để chọn kem chống nắng chất lượng nhất?

Mới đây, Hiệp hội Tiêu dùng Mỹ đã đưa ra bảng xếp hạng kem chống nắng chất lượng đúng như quảng cáo trên nhãn bìa và đứng top 3 là kem chống nắng La Roche Posay, Equate Sport Lotion SPF 50, Trader Joe's Nourish Spray SPF 50+. 

Tiểu Bang Hawaii của Mỹ mới đây đã thông qua luật cấm tất cả các loại kem chống nắng có thành phần độc hại oxybenzone hoặc octinoxate do hai chất này đe dọa hệ sinh thái và môi trường biển.

Báo cáo mới của Mỹ cho rằng, chỉ 1/3 các loại kem chống nắng trên thị trường chất lượng như nhãn bìa. Qua báo cáo này, một bảng xếp hạng các loại kem chống nắng cũng được tiết lộ.