Cach-ly

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cach-ly, cập nhật vào ngày: 08/07/2020

Theo bác sĩ lý giải, việc ở nhà trong thời gian cách ly xã hội sẽ khiến người dân Mỹ để ý khuôn mặt, ngoại hình bản thân nhiều hơn do soi gương nhiều hơn. Đồng thời, họ có thể tắt camera để tránh người khác nhìn thấy...

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ tổ chức chạy lại hàng ngày tàu du lịch Quảng Bình, Lào Cai thay vì chỉ dịp cuối tuần như trước.

Sáng 25/6, Sở Y tế Quảng Nam cho hay, ngành y tế đã tiếp nhận và tiến hành cách ly 345 người trở về từ Nhật Bản.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, đeo khẩu trang đóng vai trò quan trọng trong phòng dịch và ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan hơn cả thực hiện cách ly xã hội và yêu cầu cách ly tại nhà.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Thành phố ủy quyền Chủ tịch UBND quận Hà Đông quyết định cho phép khách sạn Mường Thanh Grand Xa La được thực hiện cách ly tập trung cho chuyên gia để phòng, chống dịch bệnh Covid-19...

UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo tất cả các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam đều phải cách ly y tế ít nhất 14 ngày, sau đó tiếp tục theo dõi giám sát y tế thêm 14 ngày để đảm bảo không lây nhiễm ra cộng đồng.

Chiều 31/5, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 thông tin nước ta không có ca mắc mới Covid-19. Hiện tại, gần 8.000 người vẫn đang phải cách ly phòng chống dịch.

Bộ NN&PTNT kiến nghị, cho phép đoàn chuyên gia Nhật sang Việt Nam kiểm định vải thiều không phải cách ly bắt buộc 14 ngày tại khách sạn để trái vải của Việt Nam được phép xuất khẩu như yêu cầu của phía Nhật Bản.

Bạn đọc hỏi: Tôi có người nhà sống trong khu chung cư đang bị cách ly do có người nhiễm Covid-19 sống tại đây. Tuy nhiên, người này trốn khỏi khu cách ly ra ngoài gặp người yêu...

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 Quốc gia đặc biệt lưu ý và yêu cầu Bộ GTVT, các địa phương phải siết chặt các quy định về cách ly phi hành đoàn, tổ bay các chuyến bay chở khách cũng như vận tải hàng hoá quốc tế...

Sáng nay, 15-5, Bộ Y tế công bố, qua xét nghiệm những người trên chuyến bay VN0062 từ Nga mới nhập cảnh Việt Nam, đã phát hiện 24 hành khách dương tính với SARS-CoV-2, nâng số bệnh nhân Covid-19 ở Việt Nam lên 312 ca.

Nhờ những video chia sẻ về trải nghiệm cuộc sống trong thời gian cách ly tại một hòn đảo xa xôi, anh Yang đã bất ngờ trở thành vlogger triệu view chỉ trong một thời gian ngắn.

Kể từ 0h00 ngày 14-5, xóm Trên, thôn Đông Cứu (xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín) kết thúc cách ly y tế sau 28 ngày phòng, chống dịch Covid-19. Như vậy, Hà Nội đã không còn bất kỳ ổ dịch nào.

Đúng 0h ngày 14-5, huyện Thường Tín, Hà Nội đã tổ chức lễ công bố kết thúc việc cách ly y tế đối với thôn Đông Cứu (trên), xã Dũng Tiến.

Như Báo ANTĐ thông tin, từ 0h ngày 14-5, việc cách ly y tế đối với xóm Trên, thôn Đông Cứu, huyện Thường Tín, Hà Nội sẽ kết thúc.