cách ly

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cách ly, cập nhật vào ngày: 17/01/2021

Theo kế hoạch của Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học quốc gia thì sau 28 ngày những người được tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax sẽ được tiêm mũi 2.

Mới đây, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký công văn số 81/UBND – KGVX về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh: Không thể vì sự nơi lỏng của một số bộ phận lực lượng chống dịch, sự thoải mái, không nhận thức đầy đủ của một số cá nhân mà gây nguy hại cho cộng đồng.

Thường trực Ban Bí thư yêu cầu tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19; quản lý chặt chẽ xuất, nhập cảnh, không để xảy ra tình trạng nhập cảnh, vượt biên trái phép gây ra lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.

Bộ Y tế yêu cầu từ nay đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngành y tế các địa phương mở đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19, phân công trực 24/24h.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ban hành Văn bản số 3345/STTTT-BCXBTT về việc tăng cường tuyên truyền thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg, ngày 27-12-2020, của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng chống dịch Covi

UBND TP Hà Nội đã ban hành Công văn số 5883/UBND-KGVX yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg, ngày 27-12-2020, của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch.

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, một trong những nguy cơ lây lan bệnh COVID -19 trong cộng đồng là tình trạng nhập cảnh trái phép, càng về Tết nguy cơ càng cao.

 Cục Hàng không Việt Nam đã ban hành Chỉ thị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt trên tàu bay trong giai đoạn hiện nay.

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định thành lập cơ sở cách ly y tế tập trung tại khách sạn Bình An 2 (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn) cho người nhập cảnh.

Đây là một trong những yêu cầu được Sở Giao thông vận tải Hà Nội đưa ra với các bến xe, doanh nghiệp vận tải để tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Hội đồng đạo đức Quốc gia đã thông qua kế hoạch thu tuyển người tình nguyện tham gia nghiên cứu giai đoạn 1. Dự kiến ngày 10/12/2020, Học viện Quân y sẽ khởi động chương trình.

Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội đã ban hành Thông báo số 33/TB-BCĐ về kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý, Trưởng ban Chỉ đạo tại phiên họp số 74.

Chăm sóc trẻ em đúng cách để chống lại sự lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19 là mối quan tâm của nhiều ba mẹ. Vì vậy, hãy đảm bảo tuân thủ những điều cơ bản dưới đây trong mùa dịch quay trở lại.

Trước diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Công điện số 1699/CĐ-TTg ngày 2/12/2020 về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh