cách ly

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cách ly, cập nhật vào ngày: 01/07/2022

Chủ tịch UBDN TP Hà Nội đã ban hành hoả tốc Chỉ thị số 25 về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Lễ cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Theo quy định mới ban hành ngày 16/12, Bộ Y tế yêu cầu người nhập cảnh vào Việt Nam phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi nhập cảnh.

Chiều tối 11/5, thông tin từ lãnh đạo Bệnh viên Bạch Mai cho biết, có tất cả 19 nhân viên y tế có tiếp xúc với ca bệnh Covid-19 đang được cách ly tại tầng 9, Trung tâm Khám bệnh theo yêu cầu của đơn vị.

Vào khoảng 2h sáng 20/4, tổ công tác đồn Biên phòng cửa khẩu cảng An Thới, thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang trong lúc làm nhiệm vụ trên địa bàn đã phát hiện 4 phụ nữ lạ xuất hiện tại khu vực cảng cá An Thới.

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 16/NQ-CP về chi phí cách ly y tế, khám, chữa bệnh và một số chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19.

Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, một số du khách nước ngoài quyết định ở lại Việt Nam. Với họ, đây có thể là trải nghiệm "đón Tết" hiếm hoi và thú vị...

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã ban hành Quyết định số 790-QĐ/TU kiện toàn các đoàn kiểm tra về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thủ đô.

Theo kế hoạch của Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học quốc gia thì sau 28 ngày những người được tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax sẽ được tiêm mũi 2.

Mới đây, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký công văn số 81/UBND – KGVX về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh: Không thể vì sự nơi lỏng của một số bộ phận lực lượng chống dịch, sự thoải mái, không nhận thức đầy đủ của một số cá nhân mà gây nguy hại cho cộng đồng.

Thường trực Ban Bí thư yêu cầu tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19; quản lý chặt chẽ xuất, nhập cảnh, không để xảy ra tình trạng nhập cảnh, vượt biên trái phép gây ra lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.

Bộ Y tế yêu cầu từ nay đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngành y tế các địa phương mở đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19, phân công trực 24/24h.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ban hành Văn bản số 3345/STTTT-BCXBTT về việc tăng cường tuyên truyền thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg, ngày 27-12-2020, của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng chống dịch Covi

UBND TP Hà Nội đã ban hành Công văn số 5883/UBND-KGVX yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg, ngày 27-12-2020, của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch.

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, một trong những nguy cơ lây lan bệnh COVID -19 trong cộng đồng là tình trạng nhập cảnh trái phép, càng về Tết nguy cơ càng cao.