Chuyên nghiệp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chuyên nghiệp , cập nhật vào ngày: 03/07/2020

LTS: Từ ngày Báo Thanh Niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập xuất bản số đầu tiên (ngày 21-6-1925) đến nay, báo chí cách mạng Việt Nam đã trải qua chặng đường 95 năm đầy tự hào, khẳng định là "vũ khí" sắc bén...

Chất lượng sản phẩm và nhân sự là niềm tự hào giúp Sao Thái Dương luôn đi đầu trong các hoạt động nghiên cứu, phát triển và chăm sóc sức khỏe người Việt...

Tại Việt Nam, rủ nhau uống rượu, bia vào giờ tan tầm đã trở thành việc rất bình thường. Tuy nhiên, điều này có thể phải thay đổi khi Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

Theo Nghị định 90/2019/NĐ-CP, từ ngày 1/1/2020, những lao động đã qua học nghề, đào tạo nghề sẽ được hưởng lương cao hơn.

Được phát triển độc quyền bởi Lamita Academy, Lamita mang đến phương pháp rèn luyện sức khỏe cho mọi đối tượng bằng vũ điệu Lasalba...

Nhân dịp khai trương thẩm mỹ viện Kasa Beauty Clinic, khách hàng đầu tiên đến sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm giá trị từ 3 triệu trở lên được tặng 01 máy Beauty Mega đưa dưỡng chất vào da cầm tay.

Được biết đến với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Kasa Beauty & Clinic với sứ mệnh phát triển các liệu trình mới, sản phẩm mới trong điều trị và chăm sóc da chuyên nghiệp

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thế giới vào Việt Nam, Kasa Beauty Clinic sử dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay để phục vụ khách hàng.

Lương cơ sở là căn cứ để tính lương cho các đối tượng cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp của Đảng, lực lượng vũ trang nhân dân. Theo đó, dự kiến năm 2020, mức lương này sẽ tăng kỷ lục.

Cách làm chuyên nghiệp và minh bạch đến… khắt khe trong việc triển khai Chương trình Sữa học đường ở Hà Nội.

Việc không xuất hóa đơn cho khách lẻ đã làm dấy lên nghi vấn liệu nhà hàng món Huế có đang "qua mặt" khách hàng và các cơ quan chức năng để "né tránh" thuế, có hành vi gian lận thương mại hay không?

Mặc dù đại diện nhà hàng món Huế đã có lời xin lỗi chính thức tới khách hàng, tuy nhiên, sau vài lần trải nghiệm không hài lòng, khách hàng đang dần mất niềm tin và "quay lưng" với thương hiệu này?

Được biết đến là chuỗi nhà hàng nổi tiếng với thương hiệu Món Huế, tuy nhiên, mới đây, tòa soạn nhận được những phản ánh bức xúc của bạn đọc liên quan đến thái độ phục vụ, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp của nhà hàng Món Huế (chi nhánh TTTM Ecolife Capitol, Nam Từ Liêm, Hà Nội)...

Ngôn ngữ có sức mạnh vô tận, nhưng không phải ai cũng biết cách điều khiển giọng nói để đạt được những điều mình muốn. Vì ngôn ngữ chính là nguyên vật liệu để xây dựng nên các mối quan hệ và để dân làm sale làm tốt được thì cần phải tuân thủ những nguyên tắc dưới đây.

Quảng Ninh đưa Cảng tàu khách du lịch quốc tế chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam vào hoạt động