Co-nhan

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về co-nhan, cập nhật vào ngày: 30/11/2020

Nhắc đến khởi nghiệp kinh doanh ai cũng nghĩ rằng cần phải một khoản vốn lớn.

8h sáng Chủ nhật ngày 12/5, tại Sân bóng Thượng Đình - 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Giải bóng đá Cúp Tứ Hùng hè 2019 do Tạp chí Điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) tổ chức đã chính thức diễn ra.

Tại nhiều cơ sở của thương hiệu Ngôi nhà mỹ phẩm Hàn Quốc - Skin house, các sản phẩm hầu hết đều không dán nhãn phụ. Bên cạnh đó, một số mặt hàng tại đây có giá thành thấp hơn so với cửa hàng chính hãng khiến người tiêu dùng hoang mang.

Ngay cả khi đã có điều hòa, nhiều người hiện đại vẫn không khỏi than thở trước tiết trời oi nóng. Vậy nhưng hàng trăm năm về trước, cổ nhân Trung Hoa đã ung dung trải qua mùa hè chỉ bằng những thứ thô sơ này…

Một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã cho nhân viên mặc bikini tiếp khách. Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội đã phối hợp với cán bộ quận Cầu Giấy xuống địa bàn xác minh sự việc.

Đại diện nhà hàng khẳng định đây chỉ là các cô tiếp viên được hãng bia Sài Gòn mang tới. Tuy nhiên, Giám đốc công ty SABECO Miền Bắc khẳng định: “Bia Sài Gòn chưa bao giờ có một chương trình tri ân khách hàng nào được tổ chức tại quán".

Ngay sau khi vụ việc siêu thị Trần Anh cho nhân viên mặc bikini để tiếp thị máy điều hòa bị phạt 40 triệu đồng vừa lắng xuống thì một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, (Cầu Giấy, Hà Nội) cho một số cô gái trẻ mặc bikini mát mẻ phục vụ lại khiến không ít thực khách ngỡ ngàng.