cơ sở hạ tầng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cơ sở hạ tầng, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Giải pháp sản xuất "3 tại chỗ" sau một thời gian triển khai đã bộc lộ những bất cập nhất định, đặc biệt tại các tỉnh phía Nam...

Sở hữu nhiều lợi thế về du lịch, văn hoá cộng đồng, hạ tầng giao thông cùng với quỹ đất dồi dào có khả năng sinh lời cao…, thị trường bất động sản Tây Nguyên đang trở thành điểm sáng của các nhà đầu tư.

Trong năm 2021, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) dự kiến sẽ khởi công 19 dự án và hoàn thành 24 dự án, công trình giao thông trọng điểm.

Muốn níu giữ và thu hút được nhiều khách hàng vào chợ ngoài những tiêu chí như cơ sở hạ tầng, hệ thống quản lý thì ý thức văn minh trong thương mại của tiểu thương chính là yếu tố quyết định hàng đầu.

Nếu nhìn một cách dài hạn, một đô thị hiện đại không thể thiếu nhà cao tầng. Tuy nhiên, thực tế hiện nay phát triển nhà cao tầng tại Việt Nam vẫn chưa đi đôi với hạ tầng.

Một trong những cách thức để đảm bảo phát triển ngành nông nghiệp là tạo thuận lợi cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng nông nghiệp và khoa học công nghệ.

Đường không quá tải, đường bộ thì… quá tệ, cảng biển… quá thiếu. Giá khách sạn đắt hơn Thái Lan, mùa cao điểm chậm chân là không có phòng mà ở… Trở ngại lớn nhất của du lịch Việt Nam chính là ở nút thắt cơ sở hạ tầng.

Đà Nẵng không phải là thành phố duy nhất ở Việt Nam “ép khách đi ngủ sớm”, cho dù người ta đang tự hào rằng, đây là thành phố có tăng trưởng du khách cao nhất nhì cả nước.