CỘNG ĐỒNG

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về CỘNG ĐỒNG, cập nhật vào ngày: 06/07/2020

Tính đến 6 giờ ngày 30/6, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, bệnh nhân phi công người Anh phục hồi tốt, đang chuẩn bị các điều kiện để được về nước.

Tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố vẫn được kiểm soát tốt, đã qua hơn 70 ngày liên tiếp Hà Nội không ghi nhận thêm ca bệnh mắc mới tại cộng đồng...

Hà Nội có khá đông trẻ em và tập trung nhiều trẻ em di cư, nên việc bảo vệ, chăm sóc trẻ đặt ra nhiều vấn đề cần quan tâm, giải quyết.

Sáng 15/6, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, đã tròn 2 tháng Việt Nam không có ca mắc mới Covid-19 ở cộng đồng. Nam phi công người Anh- bệnh nhân BN91 đã ngưng máy thở, tự thở được 60h.

30 quốc gia và vùng lãnh thổ được phân nhóm dựa trên các biện pháp hạn chế từ nhẹ, đến trung bình hoặc nghiêm ngặt đối với các tương tác thương mại và xã hội.

Ngay từ những ngày đầu tháng 5, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động Tháng nhân đạo 2020 với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

Báo Politico của Mỹ mới đây lập biểu đồ xếp hạng hiệu suất kinh tế và sức khỏe cộng đồng của 30 quốc gia bị đại dịch Covid-19 tấn công, trong đó Việt Nam đạt thành tích tốt nhất.

Melissa Duggan chưa bao giờ tưởng tưởng về những gì đã diễn ra trong bốn tháng qua tại nhà thuốc cộng đồng ở thành phố Cork, Ireland.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính tới 18h ngày 20/5, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 mới nào.

Theo đánh giá của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 mặc dù nhiều ngày qua, Việt Nam không ghi nhận trường hợp mắc mới lây nhiễm trong cộng đồng, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng hiện nay rất thấp nhưng vẫn còn tiềm ẩn.

Vừa hoạt động trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19, tổ hợp miễn phí gồm thư viện sách, cây nước, tủ quần áo (tại số 66 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội) đã thu hút...

“Cơn bão” Covid-19 quét qua đã làm cuộc sống của nhiều người bị xáo trộn, nhưng nhìn ở một khía cạnh khác, nó “để lại” những thói quen tích cực: Không khạc nhổ, vứt rác bừa bãi, luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài...

Nữ bệnh nhân 62 tuổi người Thanh Hóa vừa trở về nước từ Nga trên chuyến bay VN0062 đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2, trở thành bệnh nhân Covid-19 mới nhất tại Việt Nam.

Nữ bệnh nhân 62 tuổi người Thanh Hóa vừa trở về nước từ Nga trên chuyến bay VN0062 đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2, trở thành bệnh nhân Covid-19 mới nhất tại Việt Nam.

Đã ở tuổi “thất thập cổ lai hy” nhưng vợ chồng ông Lê Văn Tuyến và bà Hồ Thị Nguyệt (thôn Bảo Lộc, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ) vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương.