Dai-hoc-y-ha-noi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dai-hoc-y-ha-noi, cập nhật vào ngày: 27/05/2020

Đại học Bách khoa, ĐHQG Hà Nội cho biết, việc tổ chức thi tuyển sinh riêng được điều chỉnh theo hướng thi tại nhiều tỉnh, thành phố để giảm bớt chi phí đi lại cho thí sinh.

Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) khẳng định, viêm cơ tim chỉ là hậu quả của một bệnh nhiễm trùng khác gây nên chứ không có một loại virus riêng biệt nào.

Trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay, trường Đại học Y Hà Nội đã công bố tỉ lệ “chọi” cao ngất ngưởng.

Với số lượng đăng ký vào ngành Y đa khoa là hơn 4.000 thì riêng tỷ lệ "chọi" vào ngành này là 1/10.

Theo kết quả rà soát, ĐH Y Hà Nội có tới 3 thí sinh được nâng điểm do tiêu cực điểm thi tại Sơn La, Hòa Bình.

Lãnh đạo Đại học Y Hà Nội vừa xác nhận, trường có 3 thí sinh gian lận điểm thi THPT quốc gia 2018 trúng tuyển và đang học tại đây.

Một khi đã đi theo ngành y là phải biết sẽ có những tai biến, tai nạn nghề nghiệp rình đổ xuống đầu bất cứ lúc nào. Là rủi ro. Thậm chí là kiện cáo, tòa án, tù tội... Thế nhưng chúng ta phải vượt qua. Phải coi đó là thử thách. Kể cả tình huống xấu thế nào cũng phải nghiến răng mà chấp nhận và vượt qua. Không được gục ngã.

Năm 2018, trường Đại học Luật Hà Nội sẽ có một số thay đổi trong quy chế tuyển thẳng. Điểm mới là các thí sinh khuyết tật sẽ được tuyển thẳng vào trường ĐH Luật không qua xét tuyển nào

Vừa qua, Đại học Y Hà Nội đã có thông báo về điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển năm 2016.

Đến ngày 18/8/2015, thêm nhiều trường Đại học đã công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2015.

Dưới đây là điểm trúng tuyển tạm thời của ĐH Ngoại thương, Y Hà Nội, Dược Hà Nội, Xây dựng, Bách khoa, Y dược Thái Bình, Kinh tế Quốc dân (tính đến ngày 17/8/2015).