Dich-vu-bao-hanh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dich-vu-bao-hanh, cập nhật vào ngày: 05/12/2020

Ngay sau khi báo chí phản ánh thông tin, FPT Shop đã có động thái gặp trực tiếp khách hàng xin lỗi và đưa ra phương án giải quyết mới, chấp nhận 100% chi phí để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng...

Một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã cho nhân viên mặc bikini tiếp khách. Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội đã phối hợp với cán bộ quận Cầu Giấy xuống địa bàn xác minh sự việc.

Đại diện nhà hàng khẳng định đây chỉ là các cô tiếp viên được hãng bia Sài Gòn mang tới. Tuy nhiên, Giám đốc công ty SABECO Miền Bắc khẳng định: “Bia Sài Gòn chưa bao giờ có một chương trình tri ân khách hàng nào được tổ chức tại quán".

Ngay sau khi vụ việc siêu thị Trần Anh cho nhân viên mặc bikini để tiếp thị máy điều hòa bị phạt 40 triệu đồng vừa lắng xuống thì một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, (Cầu Giấy, Hà Nội) cho một số cô gái trẻ mặc bikini mát mẻ phục vụ lại khiến không ít thực khách ngỡ ngàng.

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội vừa lên tiếng về việc thiếu nữ mặc bikini tại siêu thị điện máy Trần Anh.

Người đi đường rất sốc khi chứng kiến nhiều cô gái diện bikini hở hang đứng đón khách và giới thiệu sản phẩm tại siêu thị điện máy Trần Anh, số 18, Phạm Hùng (Hà Nội). Theo phân tích của giới luật sư, các tổ chức có hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam có thể bị phạt tiền cao nhất lên tới 40 triệu đồng.

Sau khi báo chí vào cuộc, FPT shop đã đồng ý đổi máy mới cho khách hàng, thời gian bảo hành còn lại tương đương với máy cũ của khách.

Thời gian gần đây, có nhiều khách hàng phản ánh về tình trạng mập mờ trong khâu bảo hành máy của FPT Shop.