dịch vụ ngân hàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dịch vụ ngân hàng, cập nhật vào ngày: 05/07/2022

VPBank vừa vượt qua hai "ông lớn" VietinBank và Vietcombank, trở thành ngân hàng có quy mô lớn thứ 2 về nhân sự trong hệ thống.

Trong “Bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu tài chính - ngân hàng giá trị nhất thế giới 2022” (Global Banking 500), VPBank thăng hạng 38 bậc, từ 243 lên vị trí 205.

Mỗi chúng ta đều thích thú trước hình ảnh nhà băng với hàng trăm ngàn người phục vụ giao dịch tiền tệ từ khắp nơi. Và giờ đây, ngành ngân hàng cũng từng bước tìm cách “tối giản” hóa hệ sinh thái trải nghiệm đồ sộ.

FE CREDIT vừa được Tập đoàn Tài chính nổi tiếng tại Nhật Bản là SMBC mua 49% vốn với mức định giá 2,8 tỷ USD. Đây được xem là thương vụ lớn nhất ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam trong thời gian qua.

VPBank chính thức triển khai chương trình khuyến mãi "Cắt bánh sinh nhật – Nhận quà tri ân” dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VPBank Online.

Người dân cần tìm hiểu trong các tài liệu giao dịch với ngân hàng để xác định xem các phương thức liên hệ nào được coi là phương thức chính thức, do ngân hàng công bố và vận hành.

Vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu xử lý đến nơi đến chốn “tín dụng đen”, nhất là vào dịp Tết...Đây là vấn đề bức xúc xã hội cần tập trung thảo luận, có biện pháp quyết liệt để loại trừ.

Kiểm tra tin nhắn SMS, gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng hay tra cứu bằng mã QR là những cách vô cùng đơn giản mà người gửi có thể thực hiện ngay tại nhà để kiểm tra tình trạng sổ tiết kiệm của mình khi gửi tại TPBank.