DINH DƯỠNG

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về DINH DƯỠNG, cập nhật vào ngày: 10/07/2020

Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”.

“Cả đời tôi, lấy công việc làm say mê nhiệt huyết và chinh phục đỉnh cao. Nhưng để đánh đổi cho những điều đó, tôi chưa được hưởng thụ bất cứ niềm vui như bao người khác".

Dưới đây là những loại thực phẩm khi chế biến nếu càng nấu chín sẽ càng giàu chất dinh dưỡng, thế nhưng có rất nhiều người đang bỏ qua mà không biết.

Loại trứng cá này ăn kèm bánh mỳ nướng cùng bơ có thể cảm nhận rõ sự tươi ngon.

Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GDĐT) Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị Đánh giá hiệu quả thực hiện đề án Sữa học đường (SHĐ) giai đoạn 2018-2020 với sự tham dự của đại diện các Sở, ban ngành, Phòng Giáo dục các quận, huyện...

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến khó lường trên thế giới, phụ huynh cần chú ý về chế độ dinh dưỡng của trẻ để đảm bảo bé quay lại trường an toàn và vui khoẻ.

NutiFood tham gia chương trình “1 triệu ly sữa” do Trung ương Đoàn phát động, đem sữa đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, vượt qua mùa dịch.

Cục An toàn Thực phẩm (ATTP) cho biết, chưa cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và giấy xác nhận quảng cáo cho công ty Abbott Nutrition Việt Nam đối với sản phẩm Glucerna.

Ngày 31/3/2020, để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bệnh viện đang bị cách ly, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk)...

Chúng ta không thể chống lại dịch bệnh Covid-19 nhưng hãy chọn các loại thực phẩm có thể giúp bạn tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sau hơn 1 năm thi công, đường đua F1 đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Giá bất động sản ở khu vực phía Tây Bắc như Mỹ Đình, Mễ Trì có tăng mạnh như những dự báo trước đó?

Thay vì lấy mẫu sữa đi xét nghiệm, Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A Việt Nam lại đổ lỗi cho khách hàng, đồng thời gửi văn bản lên Cục cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho rằng khách hàng đang "ăn vạ".

“Sóng thần nCov” đang quét qua khiến cho cuộc sống của con người bị đảo lộn hoàn toàn.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý là nền tảng cho sức khỏe và trí tuệ. Để “bộ máy cơ thể” hoạt động liên tục, hiệu quả cần cung cấp liên tục các “nguyên liệu” thông qua những bữa ăn hằng ngày.

Với diễn biến phức tạp gần đây của dịch bệnh Covid-19, cần lưu ý gì để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình nói chung và đặc biệt trẻ thơ nói riêng được khỏe mạnh, an toàn nhất có thể?