đồ chơi trẻ em

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đồ chơi trẻ em, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Ban Chỉ đạo 389/TP thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 333/BCĐ389/TP về tăng cường kiểm tra, xử lý mặt hàng đồ chơi trẻ em không đảm bảo an toàn đưa ra lưu thông trên thị trường.

Lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai tổ chức tiêu hủy và phạt hành chính 100 triệu đồng toàn bộ số hàng hóa vi phạm.

Có một thực tế rằng, cho dù là mặt hàng đồ chơi cao cấp tới mức nào, thì với trẻ nhỏ chúng đều có giá trị như nhau, tâm lý của trẻ con là cả thèm chóng chán, dẫn tới tình trạng lãng phí tiền bạc.

Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 6 của Cục QLTT Hà Tĩnh vừa thu giữ 25 thùng đồ chơi trẻ em và đồ chơi chứa kẹo chuyên bán cổng trường học...

Ngày 1/4, thông tin từ Cục quản lý Thị trường tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ xe kéo đang vận chuyển gần 2.000 thùng bánh kẹo và đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cơ quan chức năng tại Lạng Sơn đã phát hiện và thu giữ hàng trăm đồ chơi trẻ em nhập lậu bao gồm 200 kiếm đồ chơi bằng nhựa và 100 bộ đồ chơi cướp biển.

Ai nói rằng búp bê chỉ dành riêng cho con gái và trẻ con, với những phiên bản búp bê tuyệt vời nảy, hẳn ai cũng ao ước mình được sở hữu chúng.

Theo các chuyên gia, một số đồ chơi trẻ em độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nếu tiếp xúc lâu dài nên dù có chiều con cũng tuyệt đối không nên mua.

Ở Anh quốc, cha mẹ đang được cảnh báo về mức độ hóa học độc hại trong đất nặn dẻo, loại đồ chơi thịnh hành của trẻ em hiện nay.

Slime (ở Việt Nam hay gọi là s-lam) là thứ đồ chơi quen thuộc của trẻ em do chất dẻo này màu sắc bắt mắt, có thể nặn, kéo thành nhiều hình khác nhau.

Trên thị trường bày bán hàng ngàn loại đồ chơi cho trẻ em. Và bạn đứng giữa cửa hàng không biết chọn loại nào. Bạn hãy chọn những loại đồ chơi loại trừ những tiêu chí gây hại cho bé.

Không ai biết chính xác tò he có từ bao giờ, chỉ biết rằng đó là món đồ chơi dân gian độc đáo của trẻ em thuở xưa và đến nay vẫn luôn là một nét đẹp dân gian được bảo tồn. Vậy nhưng ít ai biết nguồn gốc của tò he là từ “bánh chim cò”…