Du lịch miền Tây

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Du lịch miền Tây, cập nhật vào ngày: 27/05/2020

Miền Tây, khi đến là cảm giác hạnh phúc và thoải mãn. Những cung đường vắng người, những gương mặt thân thiện và bầu không khí trong lành in hằn trong tâm trí mình. Nhưng khi trở về, nhìn lại, những trải nghiệm này có thể sẽ còn hoàn hảo hơn nếu đặt trong mối tương quan với những câu chuyện tưởng chừng vĩ mô về lĩnh vực du lịch.

Quá trình chuyển giao từ thời chiến tranh sang thời kỳ hòa bình đối với các nước bên dòng chảy của sông Mê Kông như Việt Nam và Campuchia thực sự thành công.

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là một mê cung khổng lồ của sông ngòi, cánh đồng lúa và nhiều thắng cảnh thơ mộng. Nếu đến đây thì hãy chọn mùa hè để tận hưởng không khí mát lành và hái quả trong các vườn cây trĩu trái.

Du lịch biển như Phú Quốc luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu dịp lễ 30/4 - 1/5. Ngay từ bây giờ, hãy săn những gói tour du lịch giá rẻ đến địa điểm tuyệt vời này.

Miền Tây Nam Bộ của Việt Nam có rất nhiều cảnh đẹp nổi tiếng với "đặc sản" là vùng sông nước và những cánh đồng thẳng cánh cò bay, đền chùa phủ bóng rêu. Du lịch miền Tây có thể đi tour trọn gói và cũng có thể đi lẻ mỗi điểm bạn yêu thích vì giá vé khá mềm.

Tháng 11 đến, thời tiết chuyển mình vào đông với những cơn gió lành lạnh cùng thời tiết ôn hòa dễ chịu. Đây là thời điểm thích hợp cho bạn tìm đến các địa điểm du lịch hấp dẫn, vừa khám phá vùng đất mới, vừa xả stress sau những ngày làm việc vất vả.

Cảnh buôn bán tấp nập của người dân trên sông Hậu được thu vào ống kính của Stephen Perun trong chuyến tham quan vào tháng 11/2016.

Tháng 10 - thời điểm nở rộ của lúa của hoa và cũng là thời điểm thời tiết mát mẻ, dễ chịu nhất trong năm. Những ngày này nếu có điều kiện đi du lịch, bạn sẽ tận hưởng và lưu giữ đươc những khoảnh khắc đẹp nhất của thiên nhiên mỗi vùng miền Việt Nam.

Khi đến với miền Tây Nam Bộ chắc chắn du khách sẽ không thể kiềm lòng trước những đặc sản nơi đây. Không chỉ hấp dẫn, ngon, lạ miệng mà nó còn chứa đựng những tình cảm, hương vị riêng của miền đất này.