dược mỹ phẩm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dược mỹ phẩm, cập nhật vào ngày: 29/09/2020

Sau 1 tuần diễn ra, minigame "Share linh đích – Săn quà đỉnh" đã đi đến hồi kết. Giải đặc biệt 1 năm sử dụng miễn phí Serum đặc hiệu nám Valentine cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân.

Nhằm hưởng ứng chương trình “Nha học đường” được hai ngành Y tế và Giáo dục đào tạo phối hợp triển khai trong nhiều thập kỷ qua, Sao Thái Dương chính thức phát động chương trình “Nụ cười trẻ thơ”.

Serum chống nhăn Valentine đang gây "sốt" trên thị trường, khiến nhiều nhà thuốc cháy hàng hiện nay. Vậy thực sự hiệu quả chống nhăn của sản phẩm này như thế nào?

Dù mời ra mắt thị trường cuối tháng 11/2019 nhưng Serum chống nhăn Valentine – một sản phẩm ứng dụng công nghệ từ giải thưởng Nobel đã trở thành một trong những sản phẩm có doanh thu cao nhất của Sao Thái Dương.

Serum chống nhăn tức thì và dưỡng trắng đẹp da Valentine đang được lòng rất nhiều các chị em phụ nữ. Sản phẩm hiện được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và luôn trong tình trạng "cháy hàng" dịp cuối năm...

Là một sản phẩm ra đời dựa trên thành tựu của cả một công trình nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng Nobel với tính năng vượt trội chống nhăn tức thì, Serum Valentine đang khuấy động" thị trường mỹ phẩm cuối năm...

Thị trường sản phẩm thảo dược của Việt Nam đang chưa bao giờ sôi động như hiện nay với hàng trăm loại sản phẩm thảo dược dưỡng da, tắm trắng hoặc giảm cân.

Từ ngày 01/10/2019 đến 01/10/2020, nhãn hàng Collagen Tay Thi New – Chống nhăn tức thì của CTCP Sao Thái Dương thực hiện chương trình “ Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả”...

Nói là thảo dược, nguyên liệu từ thiên nhiên nhưng không ít hãng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bị cơ quan chức năng sờ gáy vì quảng cáo không đúng sự thật. Đáng tiếc là, nhiều người tiêu dùng vẫn bị qua mặt.

Biến không thành có, biến con kiến thành con voi, biến cái tồn tại thành hư vô,… là những trò quái chiêu sử dụng truyền thông đánh vào nỗi sợ hãi của người tiêu dùng mà rất nhiều loại thuốc chữa bệnh, sản phẩm thực phẩm chức năng đang lợi dụng để giăng bẫy khách hàng.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 công ty sản xuất/kinh doanh thuốc, mỹ phẩm với tổng số tiền phạt gần 280 triệu đồng.

Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa ra Quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi sản phẩm mỹ phẩm Mai Thảo Mộc Nature Cosmetic do không đảm bảo chất lượng.

Vừa qua, cơ quan chức năng TP Cần Thơ đã phát hiện và tịch thu 312.600 viên thuốc đông dược thành phẩm, không rõ nguồn gốc xuất xứ được đóng thành nhiều gói mang tên “Thuốc gia truyền trị tiểu đường Chánh Đức”.

Rau tự trồng, vật tự nuôi, nếu không đúng quy trình, không tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về canh tác, nuôi trồng, cũng khó có thể được coi là an toàn.