Flamingo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Flamingo, cập nhật vào ngày: 10/12/2023

Nhắc đến Flamingo, người ta nghĩ ngay đến những vùng đất xanh đầy ấn tượng và giàu cảm xúc, cũng là những giá trị góp phần nâng trải nghiệm nghỉ dưỡng khách hàng lên một tầm cao mới.

Là những giọng ca trữ tình truyền cảm, quyến rũ được nhiều khán giả yêu mến, Thanh Hà, Quốc Thiên cùng khách mời Phương Uyên đã đem đến đêm nhạc Soul of the Forest “Tháng năm bên nhau” những ca khúc thật ngọt ngào.

Là miền đất của nghệ thuật và lễ hội, đến với Flamingo Đại Lải, du khách được hòa vào không khí lễ hội Bia truyền thống nước Đức với sự kiện OktoberFest chủ đề “Say Fest – Say Yes” diễn ra từ 01 -02/10/2022.

Vào ngày 26/8 tới, khán giả yêu nhạc sẽ có cơ hội thưởng thức những bản tình ca sâu lắng làm nên tên tuổi của hai giọng ca Lệ Quyên và Hoàng Phương trong đêm nhạc Soul of the Forest “Tình lỡ”.

Vào ngày 5/8, khán giả sẽ được gặp gỡ Phan Mạnh Quỳnh và Hà Nhi trong đêm nhạc Soul of the Forest 5: Đi qua thương nhớ. Đây là dịp hiếm hoi khán giả miền Bắc có cơ hội thưởng thức hai giọng ca gây thương nhớ này.

Hàng loạt đầu báo quốc tế uy tín đồng loạt đưa tin Flamingo Group xuất sắc chiến thắng 2 hạng mục quan trọng trong Hệ thống giải thưởng BĐS danh giá nhất thế giới IPA 2022 được tổ chức tại Anh ngày 23/6 vừa qua.

Chuỗi show âm nhạc Soul of the Forest hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm âm nhạc độc đáo, cao cấp, hòa hợp với thiên nhiên, lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc.

Wellness tourism là xu hướng ngày càng nở rộ trong thời kỳ hậu Covid-19. Với lợi thế cảnh quan tự nhiên cùng tư duy làm du lịch hiện đại, Flamingo Cát Bà là điểm đến hàng đầu của xu hướng du lịch mới lạ này.

Bộ sưu tập hơn 60 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế chính là bảo chứng cho thương hiệu Flamingo và khu nghỉ dưỡng xanh tích hợp hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, ẩm thực, spa chăm sóc sức khỏe hàng.

Hơn 300 giải thưởng uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế;sở hữu những tiềm năng nổi trội trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Flamingo là thương hiệu có những đặc trưng không thể thay thế, thu hút mạnh mẽ các Nhà đầu tư

Vinh dự nhận giải “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021” (do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức bình chọn), Flamingo Cát Bà được biết đến với những giá trị mà hiếm có dự án nào tại Việt Nam có được.

Lọt Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng và Top 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất năm 2022, Flamingo tiếp tục khẳng định uy tín vượt trội và nối dài bộ sưu tập hơn 300 giải thưởng danh giá.

Vượt qua nhiều đối thủ cùng sự đánh giá gắt gao của ban tổ chức, Tập đoàn Flamingo đã xuất sắc đạt “cú đúp” Giải thưởng MICE ASEAN, khẳng định chất lượng dịch vụ 5 sao đẳng cấp và nối dài BST hơn 300 giải thưởng.

Flamingo Đại Lải, bằng sự sáng tạo của mình đã hòa quyện cùng thiên nhiên để mang đến cho vùng đất nghệ thuật này một sức sống mới, vừa mãnh liệt, vừa đong đầy hồn sắc.

Ngày 19/1, tòa nhà Forest in the Sky thuộc quần thể Flamingo Đại Lải Resort vừa được vinh danh trong lễ trao giải Công trình Xanh Châu Á (FuturArc Green Leadership Award) được tổ chức tại TP.HCM.