giám sát

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giám sát, cập nhật vào ngày: 20/10/2021

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ giao CATP lập chuyên án xem có tiêu cực, sai phạm trong công tác thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải; có việc đổ nước vào rác để tăng khối lượng rác thải, nước rỉ rác không...

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các Sở Giao thông vận tải tăng cường công tác giám sát và nâng cao chất lượng các kỳ sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trên toàn quốc.

Đề xuất xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về các dự án hợp tác công tư nhằm công khai, minh bạch các dự án xã hội hóa y tế để các cơ quan chức năng và người dân tiện theo dõi, giám sát.

Ví điện tử được xem là cánh tay nối dài của các loại thẻ ngân hàng tới nhiều ngõ ngách trong đời sống tiêu dùng. Nếu buông lỏng sẽ dễ dẫn đến việc bị lợi dụng cho những hoạt động phạm pháp như rửa tiền.

Các đơn vị sẵn sàng phối hợp truy vết triệt để những trường hợp dương tính, xác định người tiếp xúc (F1, F2) để phòng chống Covid-19.

Hà Nội tăng cường giám sát việc người dân thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, trước mắt từ nay đến 22/4/2020.

Liên quan đến ổ dịch Covid-19 tại Bệnh viện Bạch Mai, qua rà soát trên địa bàn Hà Nội đến hôm nay, đã tìm được gần 1.600 bệnh nhân đến khám, điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 15-3 đến 25-3.

Sáng nay (10/3), phát biểu làm rõ hơn các ý kiến thảo luận tại buổi làm việc của đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy với Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình...

Dịch bệnh do virus Corona đã ảnh hưởng lớn đến kinh tế nói chung nhưng nó cũng là cơ hội khiến nhiều ngành nghề được "hưởng lợi"...

Sở VHTT&DL tỉnh Lào Cai vừa ra văn bản yêu cầu các hiệp hội du lịch và công ty kinh doanh du lịch đang hoạt động tại địa phương này tạm ngừng xuất, nhập cảnh du khách tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai

Chiều 27-1 (mùng 3 Tết), tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), hiện đang lây lan nhanh tại Trung Quốc.

Tổng cục Du lịch vừa có công văn yêu cầu các sở quản lý du lịch, các doanh nghiệp du lịch tăng cường giám sát việc đón du khách quốc tế có nguy cơ cao nhiễm vi rút corona vào Việt Nam để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng.

Bộ Y tế vừa yêu cầu các bệnh viện, sở y tế rà soát quy trình trao nhận bé chào đời để chống nạn mua bán trẻ sơ sinh.

Phát biểu tại buổi làm việc Thứ trưởng Bộ Giao GTVT Lê Đình Thọ yêu cầu các cơ quan tham mưu của Bộ và Nhà đầu tư tập trung đẩy nhanh tiến độ của Dự án thu phí tự động không dừng.

Nhằm đảm bảo công tác y tế trong dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5, Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm ATTP, phòng, chổng ngộ độc thực phẩm trên địa bàn quản lý.