hàng quán

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hàng quán, cập nhật vào ngày: 16/01/2021

Do thời gian kỳ nghỉ lễ 2-9 năm nay ngắn nên nhu cầu đi lại, tiêu dùng thực phẩm của người dân không lớn như mọi năm. Thế nhưng, đây lại là thời điểm dịch Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp...

Nhiều cửa hàng kinh doanh ăn uống tại Hà Nội đã lắp vách ngăn giữa các bàn, chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn... chấp hành nghiêm việc giãn cách để phòng chống dịch Covid-19.

Những ngày đầu tiên thực hiện giãn cách, nhiều quán cà phê, hàng ăn thực hiện nghiêm nhưng khách vẫn ngồi túm tụm và coi như không có quy định nào cả.

Trong tình hình Hà Nội được nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều hàng quán được mở lại đã có sáng kiến làm ra những vách ngăn hạn chế tiếp xúc khi khách hàng tới dùng bữa.

Trong ngày 13-4, tình trạng các cửa hàng kinh doanh mặt hàng không thiết yếu “nửa đóng, nửa mở” bán hàng đã giảm ở một số nơi mà Báo Hànộimới từng phản ánh sau khi chính quyền cơ sở tăng cường tuần tra, kiểm soát...

Nếu yêu thích hương vị bạc xỉu, chả cần ra hàng quán, bạn vẫn có thể thưởng thức hương vị tuyệt ngon nếu nắm công thức pha chế này.