HÀNG XÁCH TAY

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về HÀNG XÁCH TAY, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Người tiêu dùng phân vân về việc iPhone 11 Hong Kong rẻ hơn bản Mỹ và Singapore từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng...

Nhiều cửa hàng bán quần áo ở Hà Nội quảng cáo bán hàng hiệu Zara, H&M xách tay trực tiếp từ các nước về Việt Nam, nhưng theo điều tra của phóng viên thấy không phải như vậy.

Nhiều khách hàng thắc mắc, liệu chất lượng sản phẩm của chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Skin House có đảm bảo hay không khi mà ngoài việc không dán nhãn phụ thì thương hiệu này còn bán nhiều mặt hàng với giá rẻ hơn cả showroom chính hãng?

Trước nghi vấn chuỗi cửa hàng Cheapie Market nhập nhèm kem trộn bán giá auth, Cheapie đã lên tiếng trả lời thắc mắc của người tiêu dùng.

Nguồn gốc những chiếc điện thoại không rõ ràng, chất lượng chưa biết ra sao nhưng Max Mobile luôn quảng cáo, giới thiệu cùng cam kết rằng đó là hàng “chính hãng” và việc thay thế linh kiện tại đây là mới.

Tại nhiều cơ sở của thương hiệu Ngôi nhà mỹ phẩm Hàn Quốc - Skin house, các sản phẩm hầu hết đều không dán nhãn phụ. Bên cạnh đó, một số mặt hàng tại đây có giá thành thấp hơn so với cửa hàng chính hãng khiến người tiêu dùng hoang mang.

Được giới thiệu là hàng xách tay, hàng nhập khẩu chính hãng, tuy nhiên, trên thị trường có nhiều mặt hàng mỹ phẩm được bày bán công khai mà người tiêu dùng không hề biết đơn vị nào phân phối, ai là người chịu trách nhiệm sản phẩm...

Câu chuyện các mặt hàng đồng giá tại Daiso Japan mập mờ về nguồn gốc xuất xứ chưa dừng lại thì mới đây Daiso lại khiến khách hàng "tá hỏa" khi cùng một sản phẩm nhưng lại có nhãn tiếng Việt khác nhau.

Mô hình cửa hàng đồng giá xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006 nhưng đến khoảng năm 2013 loại hình này mới thực sự bùng nổ và trở thành tâm điểm của thị trường.

Theo tiết lộ của một người chuyên về xì gà (cigar), ngay ở Cuba thì cũng có một số loại xì gà chất lượng thấp phục vụ giới bình dân, thậm chí là hàng giả, nhái nên không phải cứ nghe quảng cáo xách tay từ bản xứ về đã là hàng xịn, hàng tốt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm chất lượng, thị trường xuất hiện nhiều nguồn cung. Bên cạnh những thực phẩm nước ngoài nhập khẩu, không ít người tiêu dùng lại tin tưởng tuyệt đối vào nguồn thực phẩm xách tay…

Mấy năm gần đây, do thiếu tin tưởng về thực phẩm trong nước, nhiều người tiêu dùng đã chọn mua thực phẩm cho căn bếp (các loại gia vị, thực phẩm) từ nước ngoài bằng đường xách tay. Hãy cùng Tiêu dùng + tìm hiểu xu hướng này.

Hiện nay các công nghệ làm giả, làm nhái sản phẩm đã dần đạt đến mức độ tinh vi khiến người tiêu dùng khó kiểm tra và nhận biết được. Các sản phẩm có thể bị làm giả từ mẫu mã, làm nhái UCP code, làm giả bao bì và thậm chí tem chống hàng giả cũng vấn có thể làm giả.

Nhiều khách hàng khi mua hàng xuất khẩu hay hàng order từ nước ngoài đã không ít lần băn khoăn và nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mua được bởi hàng chữ "Made in China".

Cơn sốt son môi Christian Louboutin vẫn chưa hết sức nóng trong làng thời trang. Hãy thử trải nghiệm, đánh giá 9 màu phổ biến và được ưa chuộng nhất để có được sự lựa chọn cho mình.