hoạt động du lịch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hoạt động du lịch, cập nhật vào ngày: 07/02/2023

Bộ Y tế vừa có công văn phúc đáp Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc xin ý kiến đối với dự thảo Phương án mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới.

Trước thông tin mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới từ ngày 15/3 cùng những tín hiệu lạc quan vừa qua, ngành du lịch kỳ vọng về khả năng phục hồi sắp tới.

Ngành du lịch với những tín hiệu tích cực từ đầu đã tạo động lực mạnh mẽ để phục hồi và phát triển năm 2022, với mục tiêu toàn bộ hoạt động du lịch trở lại bình thường và xây dựng hình ảnh du lịch Việt Nam thật đẹp.

Trước tình cảnh hoạt động du lịch "đóng băng" do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã phải tạm dừng hoạt động trong thời gian dài, thậm chí đã phải rao bán khách sạn.

Nằm bên bờ Địa Trung Hải, Valencia là TP lớn thứ ba của Tây Ban Nha, từ giữa tháng 11 năm nay đã trở thành thành phố đầu tiên trên thế giới thực hiện đo và kiểm soát lượng khí thải carbon từ hoạt động của du khách.

Nhiều mô hình, sáng kiến hay đã được các địa phương, đơn vị làm du lịch triển khai nhằm nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch...