IPhone thế hệ mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iPhone thế hệ mới, cập nhật vào ngày: 28/09/2020

Mặc dù những chiếc iPhone mới vẫn sẽ ra mắt vào năm nay, tuy nhiên sẽ không phải là tháng 9, theo Luca Maestri, Giám đốc tài chính của Apple.

Xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ về phiên bản kế tiếp của dòng iPhone SE có thể sẽ mang tên iPhone 9 với thiết kế giống iPhone 8, và ra mắt vào khoảng tháng 3/2020.

Thành công vang dội của iPhone 8 và iPhone X chưa lắng thì một số thông tin cho rằng, năm 2018 này, hãng điện thoại Apple danh tiếng sẽ cho ra đời cùng lúc 3 chiếc smartphone là iPhone 9, iPhone XI(Xs) và iPhone X Plus.

Nếu để được trải nghiệm 3 chiếc smartphone hót nhất hiện nay của Apple, iPhone 8 Plus và iPhone X, bạn sẽ thấy, bỏ ra số tiền 1000 USD để mua iPhone X là xứng đáng.

Vào 0 giờ ngày 10/9 giờ Việt Nam, dự kiến Apple sẽ ra mắt một số sản phẩm mới, trong đó đáng chú ý nhất là iPhone 6S, iPhone 6S plus thế hệ mới. Theo dự đoán của dân công nghệ, nó sẽ có những điểm mới dưới đây

Apple đã tiến hành sản xuất hàng loạt iPhone mới (tên gọi là iPhone 7 hoặc iPhone 6S) để kịp "bung hàng" ra thị trường vào cuối năm nay.

Rất có thể chiếc Iphone mới nhất của Apple sẽ được ra mắt vào ngày 25/09 tới theo thông tin rò rỉ từ tài liệu mật của nhà mạng Vodafone - Anh.