Kỷ Hợi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Kỷ Hợi, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Ngày 18/2 (tức 14 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), nhiều người kéo đến chùa Phúc Khánh (đường Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) để chờ cầu an, giải hạn và lấy lộc.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia vừa có Công điện yêu cầu các Bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung thực hiện một số giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trong 2 ngày cuối của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Để tăng sức cạnh tranh, Kia Morning vừa được âm thầm bổ sung phiên bản Kia Morning AT 2018 mới số tự động với giá rẻ hơn

Áo dài là trang phục không thể thiếu trong các dịp lễ Tết cổ truyền, trong những năm gần đây áo dài trở thành một xu hướng thời trang, có tính ứng dụng rộng khắp.

Trong đêm Giao thừa chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tại Quảng Nam sẽ có 3 địa điểm tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp.

Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, chọn ngày, giờ, hướng xuất hành đầu năm Kỷ Hợi 2019 rất quan trọng để khởi động một năm mới may mắn, sung túc, nhiều tài lộc.

Càng gần Tết nỗi lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đến hẹn lại lên “bủa vây” người tiêu dùng Việt trên các trang thương mại điện tử. Người dùng cần thật cẩn thận, sáng suốt khi mua hàng online, nhất là dịp cận Tết này.

Từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, miền Bắc được dự báo sẽ đón 3-5 đợt không khí lạnh. Rét đậm, rét hại có thể xuất hiện vào những ngày cuối tháng 1 và đầu tháng 2.

Mặc dù Thủ tướng đã có chỉ đạo xử lý vi phạm nếu đổi tiền không đúng quy định. Tuy nhiên dịch vụ đổi tiền lẻ “chợ đen” vẫn rất nhộn nhịp,công khai, khách hàng muốn đổi “bao nhiêu cũng có” với mức giá “cắt cổ”

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội vừa ban hành Công văn số 83/SNN-CNTY đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã tập trung công tác phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 nhưng nhu cầu mua vé xe đã bắt đầu tăng cao. Nhiều hãng xe khách chạy đã bắt đầu tăng cường mở bán vé sớm.

Gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhưng các mặt hàng mứt, hoa quả sấy Trung quốc đã ồ ạt đổ bộ vào thị trường việt Nam với đủ chủng loại, mẫu mã.

Sở NN&PTNT Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 104/KH-UBND, triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội Xuân năm 2019.

“Kỳ Linh Kỷ Hợi - Tích Phúc Vô Cương” được chế tác theo phương pháp thủ công truyền thống, thuận theo năm yếu tố ngũ hành bản mệnh “Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ” với giá bán lên tới gần trăm triệu đồng vẫn cháy hàng dịp tết Kỷ Hợi 2019.

Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Chỉ thị số 06/CT-BTC về tăng cường công tác quản lý điều hành và bình ổn giá cả thị trường; chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.