Lốp xe

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lốp xe, cập nhật vào ngày: 27/10/2020

Những chi tiết như lốp xe, bình ắc quy, dầu bôi trơn, hệ thống bơm nhiên liệu... rất dễ bị hỏng nếu xe ô tô lâu ngày không sử dụng.

Theo thời gian, lốp xe sẽ mòn đi và đến một thời điểm cố định thì chủ phương tiện cần phải thay lốp. Vậy cần làm thế nào để gia tăng tuổi thọ của lốp xe?

Quay lại với Video từ chiếc Gopro được gắn bên trong bánh của chiếc Mercedes E55 AMG, có thể thấy được rất nhiều chuyển động của lốp/vỏ xe bị thay đổi trong quá trình di chuyển.

Thời điểm thay lốp ô tô là một trong những vấn đề thường được đặt ra đối với người chủ xe, bởi lốp xe rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của những đoàn viên thanh niên, đã biến những chiếc lốp xe cũ thành đồ chơi hữu ích, tạo ra sân chơi thú vị cho trẻ em.

Phơi dưới nắng nóng trong thời gian vài tiếng vẫn có thể gây ra những tác hại khôn lường tới chiếc xe máy mà bạn đang sử dụng.

Chăm sóc, bảo dưỡng cho xe trước những chuyến đi xa ngày Tết như du lịch, về quê, thăm hỏi người thân và bạn bè là hết sức cần thiết.

Việc mua lốp mới có thể không phải là điều chú trọng nhất trong các phần của một chiếc xe. Dưới đây là những kinh nghiệm cần biết khi tìm mua các lốp xe mới.

Một đoạn phóng sự của Đài Truyền hình tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã gây chấn động khi tiết lộ những viên trân châu trong trà sữa chứa thành phần là cao su từ lốp xe cũ hay đế giày da. Vậy thực hư trân châu trong trà sữa ở Việt Nam ra sao?

Lốp xe cũ tưởng như vô dụng song nếu biết cách lại trở thành một món đồ trang trí rất hữu ích và phong cách cho ngôi nhà của bạn. Hãy thử xem nhé!