lừa dối khách hàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lừa dối khách hàng, cập nhật vào ngày: 09/12/2021

Nhân viên sàn giao dịch bất động sản của Công ty NewStarland ngang nhiên thực hiện hành vi gian dối, chiếm đoạt tài sản của khách hàng dù dự án An Lạc Green Symphony không được CĐT uỷ quyền phân phối...

Ngày 28/4, đại diện phía Honda Sài Gòn quận 7 cùng chị Nguyễn Mỹ Xuyên đã có buổi làm việc cuối. Đại lý đã nhận lỗi và đồng ý hoàn trả toàn bộ số tiền mà chị Xuyên đã thanh toán xe trước đó.

Liên quan đến vụ việc khách hàng phản ánh Honda Việt Nam gian dối, chiều ngày 23/4 đại lý mời khách hàng lên làm việc và nâng giá bồi thường lên 35 triệu đồng.

Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam (SVN) thuộc Tập đoàn Sharp tuyên bố văn bản mà Asanzo dùng để minh oan là giả mạo và sẽ tiến hành khởi kiện để bảo vệ thương hiệu.

Tạo một vòng tròn vòng vo qua cái vỏ phân phối độc quyền sản phẩm của một công ty khác để lừa khách hàng song nhiều người nghi ngờ vợ chồng Phú Lê tự công bố sản phẩm rồi quảng cáo như “thần dược".

Mới đây, chị L.P.D. (Hà Nội) phản ánh rằng, chị không phải khách hàng của sàn giao dịch thương mại điện tử Sen Đỏ (Sendo.vn) nhưng vẫn có đơn hàng giao đến tận nhà.

Thông tin quảng cáo sản phẩm giảm béo Slim Kangtado của Công ty TNHH thương mại IAC trên các trang mạng là sai sự thật, gây hiểu lầm và lừa dối khách hàng.