mùa dịch covid-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mùa dịch covid-19, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đặc biệt khi quy định giãn cách xã hội được nới lỏng, nhiều giải pháp nhằm đảm bảo khám chữa bệnh an toàn mùa dịch đã được các bệnh viện triển khai.

Thành đoàn Hà Nội cho biết, tính đến ngày 30-4, "Chiến dịch 10.000 việc làm vì cộng đồng - Chống thất nghiệp mùa dịch" đã thu hút được 963 doanh nghiệp tham gia, 10.573 ứng viên đã tìm được việc làm và hơn...

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông ninh hoặc máy tính nối mạng, người bệnh đã có thể được các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu khám bệnh.

Hệ lụy của dịch bệnh Covid-19 sẽ còn kéo dài, kể cả khi chúng ta kiềm chế được. Khó khăn về kinh tế, thiếu công ăn việc làm sẽ kéo theo sự xuất hiện của các loại tội phạm, đặc biệt là các loại tội phạm liên quan đến...

500 phần quà đã được phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội trao đến các hộ gia đình, người dân gặp khó khăn thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Những khu trọ vắng lặng, những căn nhà im ắng trong mùa dịch Covid-19 đã trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ trộm cắp tài sản chuyên nghiệp.

Diễn biến của dịch bệnh Covid-19 làm thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày của người dân, nhất là việc mua sắm, đi chợ. Từ khi thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng dịch, nhiều người trẻ chuyển sang cách đặt hàng...

Trong mùa dịch bệnh Covid-19 đang lây lan khắp thế giới thì mua sắm online hay offline cũng cần có những biện pháp bảo vệ an toàn cho chính mình và người xung quanh.

Mới đây, đội ngũ nhân viên y tế tại 3 miền đất nước đã "gây bão" giữa mùa dịch Covid-19 khi hưởng ứng phát động phong trào thi đua và lan tỏa các thông điệp tới cộng đồng như..

Thiết bị khử khuẩn cho smartphone PhoneSoap hiện đang “cháy hàng” tại thị trường Mỹ nhờ tính năng được quảng cáo diệt đến 99,99% vi khuẩn bằng tia UV-C.