Ngay-5-9

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ngay-5-9, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Chiều 25-11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Tập đoàn VinaCapital tổ chức Ngày hội Đổi mới sáng tạo Thủ đô - và chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo VinaCapital Ventures VietChallenge.

Hướng đến ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 12/11 đến ngày 30/11/2020, VinFast triển khai chương trình “Cùng VinFast tri ân Thầy Cô” với món quà đặc biệt là bộ voucher cao cấp mua xe máy điện VinFast.

Ngày 13/11 tới, Tập đoàn Sun Group phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang tổ chức Ngày hội việc làm - Sự kiện ký kết hợp tác thỏa thuận phát triển nguồn nhân lực quy mô lớn tại huyện Phú Quốc.

Mỗi người đàn ông đều sẽ yêu 3 người phụ nữ trong cuộc đời mình, đó là những người đặc biệt nhất trong cuộc đời họ.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định lấy ngày 04/10 hằng năm là "Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam".

Mới đây, hãng Apples vô tình để lộ ngày ra mắt iphone 12. Do đó rất có thể iphone 12 sẽ được công bố tại sự kiện của Apple vào ngày 13/10, phù hợp với nhiều dự đoán trước đây.

Nhiều chuyên gia cho rằng, đấu thầu các điểm trông giữ xe có thể giải quyết tình trạng các bãi xe trái phép chiếm dụng lòng đường, vỉa hè. Thế nhưng, cơ chế và chính sách hiện nay có đủ thúc đẩy các CĐT vào cuộc?

Sự kiện có quy mô 2.000 người, do các chuyên gia đầu ngành về AI trên thế giới và Việt Nam trực tiếp điều phối và đóng góp ý kiến.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2020, SCB triển khai chương trình “QR Pay - SCB hoàn tiền ngay” dành cho khách hàng doanh nghiệp (bao gồm hộ kinh doanh) và khách hàng thanh toán qua mã QR.

Hầu hết các bà mẹ đều thắc mắc rằng “Vì sao trẻ sơ sinh ngủ ngáy?”. Khi nào thì tình trạng này đáng lo ngại?

Ngày 1/9, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết đang dự thảo văn bản về nới lỏng giãn cách xã hội và dự thảo quy định mới đang được lấy ý kiến các sở ngành, địa phương, dự kiến thực hiện từ ngày 5/9.

Ngày 31/8/2020, ghi nhận 1 bệnh nhân nữ, 29 tuổi dương tính với virus SARS-CoV-2 (chưa được Bộ Y tế công bố) cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Phòng khách có vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Vì đây là nơi tập trung của các thành viên trong gia đình và là phòng sinh hoạt chung. Do vậy mà đồ trang trí phong thủy rất quan trọng.

Nhiều người đã phát hiện Apple cài đặt lên thử lịch sự kiện trực tuyến vào ngày 10/9 tới ở trên kênh Youtube, báo hiệu việc ra mắt sản phẩm mới.

Theo văn hóa một số nước phương Đông thì ngày thất tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ là ngày 7 tháng 7 Âm lịch. Bài viết dưới đây sẽ giải thích thất tịch không mưa nghĩa là gì và ý nghĩa của ngày đó.