nhiễm khuẩn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhiễm khuẩn, cập nhật vào ngày: 23/09/2021

Để trứng nhanh nguội và dóc vỏ, nhiều người hay vớt trứng ra là ngâm ngay vào nước lã mà không biết tác hại của hành động này.

Một cô gái trẻ xinh đẹp người Brazil đã liệt nửa thân dưới sau khi nhiễm khuẩn do xỏ khuyên mũi.

Thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, Cục đang tiếp tục liên hệ với đầu mối INFOSAN tại Pháp để cập nhật thông tin chi tiết hơn và hình ảnh sản phẩm đển gười tiêu dùng dễ nhận diện sản phẩm.

Vụ việc hơn 200 trẻ mầm non tại Đông Anh bị ngộ độc được cơ quan chức năng xác định bánh ngọt trong bữa ăn có nhiễm khuẩn salmonella.

Các loại thực phẩm đông lạnh được cho là nguyên nhân bùng phát bệnh do vi khuẩn listeria gây ngộ độc khiến ít nhất 2 nạn nhân ở Anh tử vong và hàng chục người ngộ độc.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có văn bản về việc đình chỉ lưu hành trên toàn quốc và thu hồi lô sản phẩm Gelica facial mask gel.

Rau tự trồng, vật tự nuôi, nếu không đúng quy trình, không tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về canh tác, nuôi trồng, cũng khó có thể được coi là an toàn.

Không cần ánh sáng mặt trời, cũng chẳng cần đất, và hoàn toàn nói 'không' với thuốc trừ sâu, trang trại thẳng đứng do công ty AeroFarms thành lập có thể cho thu hoạch 900 tấn rau lá xanh một năm cho nước Mỹ.

Nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong những thách thức và mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, vì đây là những nhiễm khuẩn mắc phải trong thời gian người bệnh nằm viện.