phong thủy

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phong thủy, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

"Nhà xe di động" này chứa đầy đủ tiện nghi từ lò sưởi, máy rửa bát đến giường tầng cho trẻ em.

Việc trưng bày những cây phong thủy trong nhà không chỉ làm cho không gian của ngôi nhà thêm sinh động, tạo nét đẹp thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa to lớn trong việc giúp mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe cho gia chủ.

Trong năm 2021, một số tuổi đẹp có thể "chính chủ" động thổ xây nhà, nhưng cũng có một số tuổi nên nhờ người động thổ.

Trâu phong thủy được xem là linh vật giúp mang lại tài lộc và phúc khí. Đặt tượng trâu phong thủy trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ.

Ví tiền được xem là biểu tượng tài lộc. 1 chiếc ví không đơn thuần chỉ là nơi để giấy tờ, tiền bạc mà còn chính là vật thu tài lộc đến với bạn.

Tuổi Sửu gồm những tuổi nào, có nên nuôi cá cảnh không và tuổi sửu nuôi những cá cảnh nào để thu hút tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Pha trộn giữa truyền thống và hiện đại; Trang trí các gam màu đối lập nhẹ nhàng; Trang trí đồ nội thất đa năng... là những xu hướng trang trí nội thất năm 2021

Dưới đây là một số mẹo dọn nhà đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, rất hữu ích để bạn lưu lại và áp dụng.

Để có một không gian giúp các thành viên trong gia đình thêm vui tươi, phấn khởi, xua tan những căng thẳng, bề bộn của năm cũ, đón chào một năm mới đầy may mắn, hãy cùng tìm hiểu những “mẹo” trang trí nhà dưới đây.

Dọn nhà đón Tết giúp nhà cửa sạch sẽ, gia chủ tự tin khi đón tiếp khách đầu năm mới. Tuy nhiên, có những vị trí trong nhà cần chú ý đặc biệt khi dọn dẹp.

Việc chọn hướng khi sửa nhà, xây nhà là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ. Vậy làm thế nào để hóa giải hướng xấu, chọn hướng tốt xây nhà năm 2021?

2021 là năm Tân Sửu, bước sang năm mới, ngôi nhà thường được gia chủ tân trang để mong thuận lợi cho cả năm may mắn, thành đạt. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý khi sửa chữa, tân trang, sắp xếp đồ đạc phù hợp...

Người Việt Nam chúng ta rất coi trọng các yếu tố tâm linh trong mọi công việc. Đặc biệt là trong các công việc lớn như xây nhà, làm nhà.

Vậy, làm sao để thiết kế văn phòng vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho văn phòng? Hãy tham khảo một số ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sau đây.

Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời bố trí cây xanh giúp ngôi nhà không chỉ tươi mới mà còn tăng tính thẩm mỹ và phong cách.