rau sạch VineCo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về rau sạch VineCo, cập nhật vào ngày: 16/09/2021

VietGAP là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices có nghĩa là thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam dựa trên 4 tiêu chí được quy định. Vậy tiêu chuẩn rau sạch của VietGAP là gì?

Nhu cầu thực phẩm sạch của người tiêu dùng ngày càng cao khi mà tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm ngày càng nguy hại. Dưới đây là những thương hiệu rau sạch được nhiều khách hàng ưa chuộng tại TP Hồ Chí Minh.

Với nền văn hóa ẩm thực phong phú, Việt Nam sở hữu "bộ sưu tập" đặc sản trải dài trên khắp ba miền Bắc - Trung - Nam.

Thị trường TPHCM hiện có rất nhiều thương hiệu kinh doanh thực phẩm, sản phẩm hữu cơ lớn nhỏ với hàng nghìn mặt hàng khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý cho người tiêu dùng khi muốn tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng tốt.

Bộ NNPTNT vừa chính thức công bố 69 địa chỉ cung cấp sản phẩm nông sản đã được xác nhận kiểm soát an toàn thực phẩm. Các sản phẩm này có nguồn gốc rõ ràng và sản phẩm từ các cơ sở tham gia vào chuỗi cung ứng thực an toàn từ khâu sản xuất ban đầu...

Trước tình trạng báo động về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng lên cao thì thực phẩm sạch, rau củ quả sạch là điều mà nhiều bà nội trợ tìm kiếm. Ở đâu có rau sạch, ở đâu bán thịt sạch và ở đâu cung cấp những sản phẩm sạch vẫn là mối lo, điều băn khoăn của mọi người.

Vào mùa hạnh khô, dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất còn sót lại trên rau quả thường cao hơn trong mùa mưa vì nước mưa sẽ làm trôi bớt lượng thuốc còn sót lại trên rau quả.

Từ ngày 1/10 vừa qua, những sản phẩm nông sản sạch đầu tiên của VinEco đã chính thức xuất hiện trên thị trường...

Sứ mệnh của VinEco là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam....