sao Việt

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sao Việt, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

Luôn đi đầu xu hướng thời trang Sao Việt chưa bao giờ ngừng làm dậy sóng. Năm nay, loạt mỹ nhân Việt trưng diện trang phục sắc màu chói chang thu hút lượng lớn fans.

Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân, Kỳ Duyên, Ốc Thanh Vân… đã thưởng cho mình chuyến du lịch cực sang chảnh nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sau chuỗi ngày chạy show vất vả.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Minh Hằng, siêu mẫu Hà Anh, Tăng Thanh Hà… đã trang hoàng nhà cửa, đặc biệt là trang trí cây thông Noel như truyện cổ tích để đón Giáng Sinh.

Boots đỏ được nhiều ngôi sao như Chi Pu, Châu Bùi, Phạm Hương… sử dụng là gợi ý cho các nàng tụ tập, hẹn hò dịp Giáng Sinh này.

Dù lạnh, xu hướng thời trang mặc đẹp vào những ngày đông vẫn được Sao Việt lăng xê và tạo hiệu ứng cho giới trẻ học theo.

Tận dụng lỗ hổng về bảo mật thông tin trên Facebook, nhiều hacker dễ dàng tấn công và cướp nhiều tài khoản của sao Việt.

Không chỉ là những nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí mà những tên tuổi sau đây còn chứng tỏ tài năng khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ăn uống tại Sài Gòn.