TÁC HẠI

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về TÁC HẠI, cập nhật vào ngày: 21/01/2021

Ăn đêm là thói quen khó bỏ của nhiều người, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và dẫn dến những hậu quả khó lường.

Tốc độ tăng trưởng Hà Nam đạt 11,3%/năm, thu ngân sách tăng cao, bình quân 28,7%/năm... đều là những dấu hiệu đáng mừng. Thế nhưng, chúng ta có nên vui mừng khi những thành công này đánh đổi bằng ô nhiễm môi trường?

Theo Nghị định 117 có hiệu lực từ 15/11/2020, nếu khuyến mại/bán rượu, bia cho người chưa đủ 18 tuổi sẽ bị phạt tiền tới 20 triệu đồng.

Khi bị "bóc mẽ" gel rửa tay khô On1 không được cơ quan chức năng công nhận khả năng diệt khuẩn, Lix đã "âm thầm" thay nhãn mác nhưng việc thu hồi sản phẩm cũ lại không thông báo cụ thể tới người tiêu dùng.

Thức ăn nhanh vốn không tốt cho sức khỏe con người, tuy nhiên vẫn có nhiều cách để thưởng thức hương vị được nhiều người ưa chuộng này mà vẫn tốt cho sức khỏe.

Mặc dù là vật bất ly thân nhưng hầu hết chúng ta đều mắc phải 5 sai lầm này khi sử dụng điện thoại di động khiến sức khỏe bị ảnh hưởng theo nhiều cách mà bạn không nhận ra.

Thời gian gần đây, việc hệ thống ứng dụng quan trắc không khí AirVisual (Mỹ) liên tục cảnh báo không khí tại Hà Nội trên mức báo động sẽ gây ra rất nhiều tác hại về sức khỏe cho con người...

Bức thư của Nguyệt Linh những ngày qua đã truyền cảm hứng và "đánh thức" người lớn nâng cao nhận thức về tác hại của rác thải nhựa từ việc thả bóng bay trong mỗi dịp khai giảng.

Đa phần mọi người vẫn cho rằng, việc trẻ nhỏ uống một vài ngụm bia, rượu sẽ chẳng ảnh hưởng gì. Trường hợp bé sơ sinh chết vì ông cho uống rượu mới đây sẽ khiến bạn phải nghĩ lại ngay điều này.

Cốc nhựa dùng một lần không còn xa lạ đối với người tiêu dùng, tuy nhiên không phải ai cũng biết về tác hại của loại cốc này đối với sức khỏe.

Thiếu canxi sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ em, gây nhiều bệnh cho người trưởng thành. Nhưng thừa canxi cũng để lại những hậu quả xấu cho cơ thể.

Phơi dưới nắng nóng trong thời gian vài tiếng vẫn có thể gây ra những tác hại khôn lường tới chiếc xe máy mà bạn đang sử dụng.

Hiện nay, tình trạng thừa cân khiến nhiều người mắc phải. Thừa cân khiến cơ thể luôn cảm thấy nặng nề, mất tự tin khi xuất hiện.

Nhiều người có thói quen uống nước tăng lực khi buồn ngủ, mệt mỏi, nắng nóng… vậy nước tăng lực có thực sự tốt?

Dép xỏ ngón luôn được nhiều người ưa chuộng nhưng ẩn chứa trong đó những tác hại khôn lường mà có thể bạn chưa biết.