tài lộc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tài lộc, cập nhật vào ngày: 27/01/2022

“Bản chất của phong thủy là kinh nghiệm ứng xử của con người với môi trường sống. Có thể nói, thực chất phong thủy cũng là một môn khoa học - khoa học về môi trường sống”.

Trong những ngày đầu tiên của năm mới, xin chữ đầu năm không những thể hiện truyền thống trọng chữ nghĩa, tri thức của người Việt mà còn là mong muốn cầu cho một năm được an yên, phúc thọ...

Ví tiền được xem là biểu tượng tài lộc. 1 chiếc ví không đơn thuần chỉ là nơi để giấy tờ, tiền bạc mà còn chính là vật thu tài lộc đến với bạn.

Hái lộc đầu xuân là một phong tục trong ngày Tết cổ truyền mang ý nghĩa, giá trị tinh thần với hy vọng một năm mới nhiều may mắn, tốt lành.

Cửa trước hay cửa chính của một ngôi nhà rất quan trọng khi nhắc đến phong thủy, bởi ngôi nhà truyền năng lượng thông qua cửa trước.

Những năm gần đây, du lịch tâm linh đầu xuân là một trong những tour được nhiều du khách lựa chọn. Đây là cơ hội để mọi người cầu cho một năm mới tài lộc, sung túc, rước lộc về nhà, lại có thể du ngoại ngắm cảnh. Chùa Hương, Bái Đính, Yên Tử,… hay Ấn Độ, Thái Lam, Campuchia,… là những điểm đến mà du khách không nên bỏ lỡ.

Theo quan niệm dân gian cho rằng nếu để người khác vào nhà mình mà thấy ngay cây chổi quét nhà hoặc chổi lau nhà hay bất cứ dụng cụ vệ sinh nào là một điều xấu.

Yếu tố phong thủy là một yếu tố quan trọng đối với vượng khí của một ngôi nhà. Để luôn có được những trường khí tốt, thu hút được tài lộc và may mắn vào nhà bạn cần phải chú ý tới các bố trí và sắp xếp nhà ở, cũng như sử dụng các mẹo phong thủy một cách hợp lý.

Để muốn đạt được phong thủy tốt cho căn hộ nhỏ cần phải chú ý tới việc sắp xếp đồ đạc và phân chia hài hòa giữa các không gian mở khác nhau. Ngoài ra bạn cần đặc biệt chú ý tới yếu tố ngũ hành.

Theo quan niệm của phong thủy, đồng hồ là yếu tố ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở cần được đặc biệt lưu ý. Do vậy, phải sắp xếp đồng hồ theo hướng hợp với phong thủy mang lại vượng cát cho gia đình.

Trong phong thủy luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài. Những vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành được bày trong nhà để đón lành, tránh dữ, mang đến tài lộc và sức khỏe.

Phong thủy trong nhà ở rất quan trọng, nó có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc nhưng nếu không đúng phong thủy nó sẽ khiến gia chủ gặp những điều không may, tài lộc không có.

Khai thông tài vận cho căn nhà năm Bính Thân 2016. Xua tan những điều không may, cũ kỹ của căn nhà cũ với năm cũ đón một năm mới may mắn, thịnh vượng.

Ngoài việc lựa chọn màu sơn và màu sắc nội thất ưng ý cho gia chủ thì có những sự kết hợp màu sắc được cho là mang lại may mắn và thuận lợi về mặt phong thủy.