Tẩy tế bào chết

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tẩy tế bào chết, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Sở Y tế tỉnh Yên Bái vừa ban hành Công văn đình chỉ lưu hành, thu hồi kem tẩy tế bào chết O’JEE trên địa bàn,do không có số phiếu công bố mỹ phẩm và số lô sản xuất.

Để giữ cho đôi bàn tay của mình luôn sáng khỏe và mềm mại suốt cả mùa đông là những điều chị em không nên bỏ qua.

Theo khuyến cáo của các bác sĩ da liễu, bạn nên chọn loại tẩy da chết có các thành phần cấp nước và dưỡng ẩm trong mùa hanh khô để có thể lấy đi được tế bào chết và dưỡng da hiệu quả hơn.

Bước sang tuổi 25, các dấu hiệu lão hóa da bắt đầu xuất hiện. Sử dụng mỹ phẩm chống lão hóa da là một trong những giải pháp cứu cánh hiệu quả giúp da loại bỏ những nếp nhăn xấu xí và hiện tượng chảy xệ.

Dầu olive vài năm trước đây vẫn là một khái niệm xa vời. Tuy nhiên, hiện nay nó đã trở thành một cái tên khá phổ biến ở Việt Nam và cụm từ “dầu olive làm đẹp” đang được các bạn gái tìm kiếm rất nhiều trên mạng.

Mật ong, chanh, đường… những thành phần tưởng chừng rất an toàn và thường xuyên xuất hiện trong nhiều phương pháp chăm sóc da, lại ấn chứa rất nhiều tác động gây hại cho làn da của bạn.

Các chuyên gia chỉ ra phụ nữ già nhanh hơn nam giơi từ 5 đến 8 năm, hơn nữa da của phụ nữ bắt đầu lão hóa từ khoảng 25 tuổi. Để àm cho quá trính lão hóa diễn ra chậm hơn bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da mặt đúng cách tại nhà.

Chuối nằm trong nhóm trái cây giàu dưỡng chất nhất như vitamin A, B, C, E và khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm, ka-li…, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.