Thực đơn ăn kiêng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thực đơn ăn kiêng, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Bạn không thể giảm cân như mong muốn vì khó thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt? Thay vì ăn kiêng cả tuần, bạn hãy thử ngay chế độ ăn kiêng chỉ trong 2 ngày.

Chế độ ăn kiêng low-carb là chế độ ăn kiêng hạn chế carbohydrate. Low-carb là cụm từ viết tắt của low-carbohydrate, ít đường và tinh bột.

Áp dụng chế độ ăn kiêng quân đội trong 3 ngày sẽ giúp bạn giảm được cân nặng nhanh chóng.

Nguyễn Thảo, một bà mẹ trẻ đam mê đồ ăn “healthy food” và chế độ ăn kiêng Eat Clean đã biến từng bữa ăn thành các tác phẩm nghệ thuật thật sự, để những bữa ăn kiêng không trở thành nhàm chán, mà vẫn nạp đủ dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể.

Nhiều chế độ ăn kiêng khiến người ta phải nhịn ăn và đếm calo cực khổ. Nhưng với thực đơn giảm cân mới, chỉ ăn trong 8 giờ đồng hồ, dù có ăn bao nhiêu và loại gì cũng có thể đạt được con số cân nặng đáng mơ ước.

Không cần phải ăn kiêng quá nhiều mà chỉ theo cơ chế gói gọn trong 8 giờ nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho những người muốn có dáng đẹp eo thon không cần đếm calo.

Chế độ ăn kiêng quân đội là chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng lại có thể giúp chị em giảm được tận 4,5 kg chỉ trong một thời gian ngắn.