thực phẩm chức năng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thực phẩm chức năng, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường thực phẩm chức năng nhận định, trong thời gian tới nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Lợi dụng câu chuyện thừa cân, mong muốn giảm mỡ nhanh mà vẫn đẹp của khách hàng, sản phẩm trà giảm cân Slim Be (BeAlive) sẵn sàng sử dụng chất cấm và đưa đến tay người tiêu dùng chỉ vì lợi nhuận khủng?!

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc quảng cáo không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng của một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe như TPCN SANGU, viên sủi KAIOSHIN...

Sở Y tế tỉnh Kon Tum vừa gửi công văn đến các đơn vị trên địa bàn để cảnh báo thủ đoạn, phương thức khám chữa bệnh miễn phí nhưng thực chất là bán thực phẩm chức năng.

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa phát đi cảnh báo tới người dân về thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tengsu trên website https://suckhoevakhoahoc.tengsucenter.com/.

Ngày 10/6, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, vừa ban hành 2 công văn liên tiếp yêu cầu đình chỉ lưu hành và thu hồi các loại thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Cục An toàn Thực phẩm Bộ Y tế vừa phát đi thông tin cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe CosmeHeal Healthy White EfferGlow được quảng cáo với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng.

Lực lượng chức năng đã và đang quyết liệt trong việc xử lý các vi phạm về thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả “đội lốt” sản phẩm thật.

Rizin là gì và tại sao Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không tin vào nội dung quảng sản phẩm này tại website/internet để mua sản phẩm. Được biết, Rizin do Công ty TNHH Khang Lạc Mỹ phân phối.

Cục ATTP cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm Tengsu trên internet.

Giữa “hỗn mang” sản phẩm, giá cả, người bệnh dù có thông thái đến mấy cũng không biết đặt lòng tin vào đâu cho đúng chỗ?

Mới đây, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã có thông báo về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc lô thuốc Cốm Trẻ Việt do Viện Dược liệu sản xuất.

Đó là chỉ đạo trong thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm.

Tổng cục Quản lý thị trường vừa ký Quyết định phê duyệt Kế hoạch đấu tranh phòng ngừa, kiểm tra, xử lý vi phạm tại các địa bàn, tụ điểm nổi cộm về hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đến hết năm 2020.

13 sản phẩm thực phẩm chức năng của Công ty CP Quốc tế Dreamt Life đã bị Cục An toàn thực phẩm thu hồi hiệu lực giấy xác nhận công bố sản phẩm.