Bùi Nguyễn (tổng hợp)/ Theo Ngay Nay Online

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bùi Nguyễn (tổng hợp)/ Theo Ngay Nay Online, cập nhật vào ngày: 29/06/2022

Sau đợt dịch kiến ba khoang kéo dài vào năm 2014, gần đây kiến ba khoang đang bắt đầu trở lại và khiến nhiều gia đình hoang mang, lo sợ về nọc độc của loại kiến này.

Thắp hương (nhang) là hành động biểu đạt sự thành kính đồng thời cũng là cách giao tiếp tâm linh giữa người sống và người âm.

Sau vấn nạn bơm nước để tăng trọng lượng gà thì gần đây lại tiếp diễn tình trạng nhuộm gà bằng hóa chất để bóng đẹp, bắt mắt nhưng lại cực kỳ độc hại cho người tiêu dùng.

Việc mua và sử dụng đồ cũ (second hand) đối với một số loại đồ dùng dưới đây là giải pháp hợp lý và hiệu quả cho đời sống của các gia đình hoặc cá nhân có mức thu nhập trung bình.

Làm việc tại công sở trong 8 tiếng liên tục sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy buồn ngủ, mệt mỏi và uể oải. Điều này có ảnh hưởng đến chất lượng công việc, vì thế bạn cần có cách để giữ cho mình luôn tỉnh táo.

Thời tiết chuyển mùa khiến cơ thể chưa kịp thích nghi với nhiệt độ khiến một số người bị mệt mỏi, đau đầu, đau họng ... Hãy tăng cường những thực phẩm dưới đây để bổ sung năng lượng, nâng cao sức khỏe.

Nếu không biết cách sử dụng bạn hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe, động cơ của lò khi cho những đồ vật không được phép sử dụng ở chế độ vi sóng.

Những loại quả đặc trưng của mùa thu như quả hồng, bưởi, dứa ... có hương vị thơm ngon, hấp dẫn song để phát huy tối đa dinh dưỡng của quả thì cần phải ăn đúng cách.

Trên thị trường và một số cửa hàng bán online đang cung cấp nho đỏ Ninh Thuận với giá 25.000 đồng/kg khiến nhiều người tiêu dùng nghi vấn đó là nho Trung Quốc trà trộn vào Việt Nam.

Mận, lê, táo, hồng ... được bán đầy đường từ cửa hàng, sạp cho tới xe hàng rong. Các loại hoa quả này được người bán quảng cáo là hàng Việt Nam song thực chất lại là của Tàu 100%.

Cập nhật giá xăng dầu từ ngày 18/09/2015.

Tình trạng nhiều người bị mỏi mệt, hoa mắt, chóng mặt thậm chí là ngất xỉu cho bị hạ huyết áp thường rất nguy hiểm. Bởi vậy cần phải có biện pháp cấp cứu nhanh và phòng chóng lại chứng bệnh này.

Sau khi tập thể hình, các cơ bắp của bạn sẽ bị cạn kiệt glycogen sẵn có khiến các tế bào cơ rất dễ bị tổn thương. Theo kinh nghiệm và tư vấn của các bác sĩ thể hình thì bạn cần tránh và bổ sung các nhóm thực phẩm dưới đây để việc tập luyện có hiệu quả nhất.

Những người có thói quen ăn nhẹ trước khi tập thể thao khoảng 1 - 2 tiếng nên lưu ý không ăn một số thực phẩm dưới đây có thể khiến dạ dày khó chịu, tiêu chảy hoặc cơ thể bị mất năng lượng

Những dãy hàng rực rỡ sắc đỏ của đèn lồng và các loại đồ chơi truyền thống hoặc các hoạt động tìm hiểu trung thu thú vị tại bảo tàng Dân tộc học sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu các gia đình và nhóm bạn muốn đi chơi nhân ngày Tết trung thu.