Bùi Nguyễn (tổng hợp)/ Theo Ngay Nay Online

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bùi Nguyễn (tổng hợp)/ Theo Ngay Nay Online, cập nhật vào ngày: 29/06/2022

Mặc dù Tết Trung thu bây giờ đã khác Tết trung thu ngày xưa nhưng các mặt hàng đồ chơi truyền thống vẫn thu hút được sự chú ý không nhỏ của trẻ em cũng như người lớn. Đồ chơi xưa tuy giản dị xong lại rực rỡ màu sắc và đậm chất dân gian.

Nhiều người thường ít quan tâm đến việc đổ loại xăng nào cho xe máy của mình. Đây là một sai lầm vì loại xăng phù hợp với máy của xe sẽ giúp xe được bền, tốt và ít hỏng hóc.

Săn được vé máy bay giá rẻ đòi hỏi một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và canh chừng rất nghiêm ngặt và kiên nhẫn. Mặc dù khó khăn nhưng bù lại bạn được hưởng một mức giá rẻ đến "kinh ngạc".

Hồng ngâm xanh vỏ, vàng ruột có vị thơm, giòn, ngọt là thứ quả rất được ưa chuộng mỗi mùa trung thu. Tuy nhiên vì là loại hoa quả chín nhờ ngâm nước nên nhiều người sợ loại quả này không an toàn.

Lựu là loại quả rộ mùa rất ngắn, cây lựu thường bị phun thuốc rất nhiều nên người tiêu dùng cũng khá dè dặt khi mua loại quả này. Chưa kể đến việc lựu Trung Quốc đang tràn ngập thị trường với nhiều loại chất bảo quản khiến người tiêu dùng hoang mang không dám sử dụng.

Các bạn sinh viên mới chân ướt chân ráo lên nhập học chính là đối tượng mà kẻ lừa đảo nhắm vào nhiều nhất bởi sự ngây thơ, ít va chạm và ít dám phản kháng của họ.

Bên cạnh các loại bánh nướng, bánh dẻo truyền thống quen thuộc bao nhiêu năm qua, năm nay trên thị trường xuất hiện thêm các loại bánh trung thu độc, lạ như bánh trung thu kem, bánh trung thu ngàn lớp, bánh trung thu rau câu ...

Từ ngày 1/9/2015 giá gas bán lẻ tại TP Hồ Chí Minh giảm từ 12.000 đồng/bình tùy thương hiệu gas.

Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 tới đây sẽ có nghi thức bắn 21 phát đại bác. Vậy con số 21 có ý nghĩa như thế nào và vì sao lại lựa chọn con số này?

Các hãng sản xuất bánh trung thu quen thuộc và các khách sạn 4,5* tung ra nhiều loại bánh giá cao trong mùa trung thu năm nay song vẫn rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Nhiều người lầm tưởng lễ Vu Lan báo hiếu và lễ cúng cô hồn là cùng một dịp. Tuy nhiên 2 lễ này xuất phát từ hai sự tích khác nhau với cách bày lễ và cúng bái khác nhau. Tuy cùng một ngày nhưng mọi người nên phân biệt rõ hai lễ này với nhau.

Tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đối với rau củ quả đang ngày càng trầm trọng tại Việt Nam với đủ loại thuốc trừ sâu, hóa chất cho tới các thuốc kích thích không rõ tên tuổi.

Ngoài việc ăn các thực phẩm giàu vitamin C thì nhiều người còn chọn bổ sung thêm bằng cách uống thực phẩm chức năng, viên nén C hoặc C sủi. Tuy nhiên bổ sung quá nhiều VitC cũng sẽ phản tác dụng và gây ra một số triệu chứng không tốt cho cơ thể.

Cập nhật quy định và hướng dẫn thủ tục đăng ký tạm trú, khai báo tạm vắng năm 2015

Cập nhật các quy định và hướng dẫn thủ tục đăng ký kết hôn trong nước năm 2015.