Bùi Nguyễn (tổng hợp)/ Theo Ngay Nay Online

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bùi Nguyễn (tổng hợp)/ Theo Ngay Nay Online, cập nhật vào ngày: 29/06/2022

Quan điểm sách tô màu chỉ dành cho trẻ con từ trước đến nay đã được bác bỏ hoàn toàn khi những quyển sách tô màu với họa tiết cầu kỳ, phức tạp và đẹp mắt của nước ngoài bắt đầu du nhập và lên cơn sốt tại Việt Nam.

Tuy còn hơn một tháng nữa mới đến rằm tháng 8 - tết Trung thu nhưng thị trường bánh Trung thu đã vô cùng sôi động với nhiều sản phẩm mới, mẫu mã, bao bì được nâng cấp và kèm theo là sự tăng nhẹ của giá bánh so với mùa trước.

Một số loại cây được khuyên trồng trong nhà (không gian khép kín) sẽ có tác dụng hút hết khí độc, khí bẩn để cho bạn một môi trường sống trong lành và khỏe mạnh.

Từ các trung tâm thương mại, siêu thị cho tới các cửa hàng nhỏ đều treo biển giảm giá vì theo quan niệm của người Việt, trong tháng cô hồn kiêng kị mua sắm trừ những vật phẩm thật cần thiết.

Theo thông tin từ cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) thì các mặt hàng nhiên liệu như xăng dầu, gas sẽ tiếp tục giảm hoặc duy trì ở mức thấp.

Cập nhật giá Vacxin tiêm phòng cho trẻ năm 2015.

Tình trạng người dân ồ ạt bán cau non cho thương lái Trung Quốc đã dẫn đến việc không đủ cầu cau tươi cho thị trường Việt Nam và đẩy giá cau tăng cao trong thời gian gần đây.

Theo quyết định của UBND TP Hà Nội, giá nước sẽ tiếp tục tăng 20% theo lộ trình vào ngày 01/10/2015.

Là loại cây trồng khan hiếm ở Việt Nam và thường xuyên bị trà trộn hàng Trung Quốc không rõ nguồn gốc nên đợt thu hoạch nụ tam thất đầu tiên tại Lào Cai đã cháy hàng dù giá tới hàng triệu đồng.

Từ ngày 1/8, giá gas tại TP Hồ Chí Minh sẽ giảm 8.000 đồng/bình. Giá gas dao động từ 277.000-285.000 đồng/bình 12kg.

Ngoài đồ dùng học tập, sách vở, quần áo đồng phục chuẩn bị rộn ràng cho năm học mới thì xe đạp điện cũng là một mặt hàng được ưu ái đang bắt đầu rậm rịch vào mùa.

Liệu có phải thực sự vì lợi nhuận mà những người bán hàng đang luộc ngô khoai bằng sản phẩm độc hại cho sức khỏe hay chăng đây chỉ là tin đồn thổi lan rộng gây thiệt hại cho những người lao động?

Gần đây người dân đang sốt xình xịch mốt trồng các giống cây mini vừa có thể ăn và đặc biệt hơn là làm cây cảnh rất đẹp và lạ mắt. Tuy nhiên những loại hạt giống này đều chưa qua kiểm duyệt của Việt Nam và có thể tiềm ẩn nguy hiểm.

Hiện nay trên đường phố tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có rất nhiều xe bán dưa lưới (dưa vàng) và treo biển nguồn gốc xuất xứ ... mỗi nơi mỗi khác khiến người tiêu dùng hoang mang.

Trong tháng 7 năm 2015, giá thanh long ruột trắng tụt xuống mức thấp kỷ lục do được mùa và chỉ còn 3.000 đồng/kg. Ngoài ra giá một số mặt hàng rau củ quả khác cũng giảm đáng kể do được mùa.