Theo Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 23/09/2023

Dù đã bị cấm, không ít các đơn vị bán sản phẩm như Rich Slim, Slimherbal... vẫn dùng hình ảnh bác sĩ, chuyên gia, thư cảm ơn, phản hồi của khách hàng để quảng cáo các sản phẩm viên uống giảm cân.

Đó là số liệu trong một cuộc khảo sát của sinh viên khoa Dược, Đại học Y Dược TP.HCM, về sự hiểu biết của người tiêu dùng với những sản phẩm thực phẩm chức năng.

Trong khi SMBC muốn mua 15% cổ phần VPBank thì theo tờ Nikkei Asia, Ngân hàng Mizuho cũng sẽ mua 7,5% cổ phần Công ty cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến (M-Service), sở hữu ví MOMO.

Nhiều ngân hàng nỗ lực tối ưu chi phí hoạt động cho khách hàng trong đại dịch Covid-19, trong đó, VPBank là ngân hàng có tỷ lệ chi phí trên thu nhập thấp nhất.

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường thực phẩm chức năng nhận định, trong thời gian tới nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Hành trình đưa dầu oliu nức tiếng từ vùng đất Crete, Hy Lạp đến Việt Nam được ví như “duyên tiền định” giữa An Phú Farm (Công ty TNHH MTV Nông trại An Phú) và thương hiệu dầu oliu Terra Creta.

Lợi dụng câu chuyện thừa cân, mong muốn giảm mỡ nhanh mà vẫn đẹp của khách hàng, sản phẩm trà giảm cân Slim Be (BeAlive) sẵn sàng sử dụng chất cấm và đưa đến tay người tiêu dùng chỉ vì lợi nhuận khủng?!

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Công ty cổ phần sữa Việt Nam đã ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19, chung tay cùng các cá nhân, tổ chức và cộng đồng đưa vaccine nhanh chóng đến với người dân.

Hàng loạt vụ việc buôn lậu, vận chuyển sản phẩm hết hạn sử dụng để "tái tạo" và tiêu thụ bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ thời gian qua đã làm dấy lên những lo ngại về nguy cơ mất an toàn thực phẩm.

Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Cục QLTT Hà Nội đã phát hiện và thu giữ 29 hộp test thử nhanh COVID-19 không rõ nguồn gốc đang được bày bán tại 1 cơ sở kinh doanh trang thiết bị y tế trên địa bàn thành phố.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Nam vừa công bố và cho ra mắt dự án Khu dân cư Phước Hội - Hồ Tràm. Dự án này tọa lạc tại huyện xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vài ngày sau quyết định hỗ trợ Bắc Giang thiết lập Trung tâm Hồi sức tích cực hiện đại quy mô 100 giường với tổng trị giá 50 tỷ đồng, Sun Group tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt cho Bắc Ninh với sự hỗ trợ tương tự.

Từ ngày 27/05 đến ngày 04/09/2021, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Vòng quay may mắn – Nhận quà yêu thương” dành cho khách hàng nhận tiền Western Union từ nước ngoài về Việt Nam tại SCB.

Đại diện Tập đoàn GS E&C khẳng định, thông tin tập đoàn đầu tư vào dự án Phúc Đạt Tower là không chính xác. Những thông tin này hoàn toàn là do bộ phận truyền thông của Phúc Đạt đưa ra.

Trong 5 tháng đầu năm, xuất siêu khu vực đầu tư nước ngoài đã bù đắp phần nhập siêu 12,5 tỷ USD của khu vực doanh nghiệp trong nước, giúp cả nước xuất siêu khoảng 131 triệu USD.