Theo Hồng Phong/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Hồng Phong/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 26/09/2022

Shopee là đơn vị trung gian bán hàng, khi các lệnh thanh toán không đúng mà vẫn cố thực hiện thì đây là lỗ hổng của Shopee và sẽ tạo tiền đề cho hành vi lừa đảo, nếu có.

Biết khách hàng nhập mã vận đơn sai, nhưng Shopee vẫn tiến hành trả lại tiền cho người mua mà không thông báo cho bên bán khiến người bán phải chịu thiệt. Khi người bán phản ánh thì Shopee còn đổ lỗi cho chủ gian hàng.

Chuyên gia tài chính – ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu cho rằng: “Những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh Covid-19 có thể phục hồi mạnh sau đó”.

Theo các chuyên gia, nỗi lo dịch bệnh Covid-19 cộng với việc chứng khoán toàn cầu giảm sâu khiến cho giá vàng thế giới và Việt Nam liên tục "nhảy múa" trong thời gian gần đây.

Không chỉ miễn nhiệm chức vụ không thông báo với nhân viên, Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội còn điều động bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề ở cơ sở Nguyễn Du phẫu thuật cho bệnh nhân tại địa chỉ này.

Để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhiều đơn vị đã phối hợp tặng khẩu trang, cồn rửa tay, cồn khử trùng hỗ trợ giáo viên, học sinh trường THCS Nghĩa Tân, THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Ngày 25/2/2020, Bộ GTVT phát thông báo số 65/TB-BGTVT yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) chấp hành chỉ đạo không thu tiền đối với xe ra vào khu vực đón trả khách trong thời gian dự kiến là 10 phút.

Tổng cầu giảm, doanh thu giảm khiến cho ngành bán lẻ điêu đứng, vậy người nông dân, doanh nghiệp làm cách nào để biến khó khăn thành cơ hội cứu chính mình trước nguy cơ khủng hoảng kinh tế?

Dịch bệnh Covid-19 đã tác động tiêu cực tới ngành tài chính – ngân hàng và khiến việc điều hành chính sách tiền tệ gặp nhiều khó khăn.

Qua đợt dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế bộc lộ rõ hơn những điểm mạnh và điểm yếu. Do vậy, cần phải đẩy nhanh các biện pháp tái cơ cấu nền kinh tế cả trước mắt và lâu dài.

Hệ lụy của việc suy giảm mạnh các ngành kinh tế sẽ lan tỏa sang ngành dịch vụ phục vụ như vận chuyển, logistic. Việc suy giảm sản lượng, thu nhập, lợi nhuận của ngành này không chỉ trong thời gian thời ngắn.

Cơ quan CSĐT Công an quận cầu Giấy tìm chủ sở hữu chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave có biển kiểm soát: 90B1-694.15

Làm sao để giải quyết được vấn đề phát triển sản xuất và tiêu thụ các loại hàng hóa nông sản Việt một cách bền vững và hiệu quả trong mọi điều kiện thuận lợi cũng như khó khăn với các thị trường?

Khởi đầu năm 2020, tình hình kinh doanh của các cá nhân, hộ cá thể, doanh nghiệp Việt Nam có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch bệnh do chủng virus corona mới (nCoV).

Tình hình diễn biến nguy hiểm của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra đã khiến ngành du lịch lao đao nhưng điều này cũng khiến trong ngành xuất hiện những xu hướng mới.