Theo PV/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo PV/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 22/01/2022

Sau nhiều đợi chờ, quy mô trục đại lộ lớn nhất Việt Nam và tầm vóc của dự án phức hợp ôm trọn “cung đường vàng” này đang dần được vén màn bí mật.

FE Credit vừa được vinh danh trong Top 20 doanh nghiệp có lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2020.

Những ngày đầu tháng 9, học sinh cả nước háo hức chuẩn bị cho năm học mới. Những ngôi trường nhờ bóng cây xanh mát cũng trở nên tươi mới để đón chào những bạn học sinh.

Bạn có thực sự đang tiêu dùng “chuẩn 4.0” như mình vẫn nghĩ? Thử ngay bài test nhanh với 4 câu hỏi sau để tự đo “nồng độ 4.0” trong mình và “nâng cấp” ngay phong cách tiêu dùng lên hạng "thượng thừa” nhé!

Đó là chia sẻ của kỹ sư Đoàn Khắc Trung – Trưởng Ban Chiến dịch thi công Bệnh viện dã chiến (BVDC) tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng).

Liên tiếp gánh chịu thiệt hại do hai đợt tấn công của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, Tập đoàn Sun Group vẫn dành một khoản kinh phí không nhỏ để thi công Bệnh viện dã chiến tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng).

Nhìn chung, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, các công ty tài chính đang chủ động siết chặt hoạt động, củng cố lại mô hình cho vay, kiểm soát nợ xấu,...Nhưng cũng có công ty nhận thấy cơ hội từ xu hướng mới...

Khi đến hạn mà người vay không trả tiền, ngoài các trường hợp vi phạm nghĩa vụ dân sự cũng có trường hợp liên quan đến trách nhiệm hình sự.

Dịch Covid-19 đã khiến hầu hết thu nhập của người dân bị sụt giảm, tâm lý thắt chặt hầu bao, ngại mua sắm tiêu dùng làm cho thị trường bán lẻ tại Việt Nam bỗng lao dốc.

Cũng giống như các lĩnh vực kinh doanh khác, thị trường tín dụng nói chung và tài chính tiêu dùng (TCTD) nói riêng đang được kỳ vọng phục hồi trở lại sau thời gian giãn cách xã hội (GCXH).

VIFON đã có những hoạt động đồng hành đầu tiên cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân trong chuỗi chương trình rèn luyện, chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Nhà máy phụ kiện cửa nhôm 3H có “tuổi đời” gần 40 năm và đang là đối tác của nhiều đơn vị uy tín tại thị trường Việt Nam.

Nhằm giới thiệu và quảng bá đến khách hàng đầy đủ tất cả các sản phẩm chất lượng, ngon, an toàn cho sức khỏe, VIFON đã đầu tư mở rộng chuỗi cửa hàng VIFON Mart.

Là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam kết hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ nuôi phôi tự động Time-lapse, Vinmec đã khai thác triệt để những ưu việt của công nghệ hỗ trợ sinh sản mới...

Cho vay tiêu dùng là hình thức cho vay tín chấp dựa trên uy tín cá nhân. Khách hàng càng có nhiều thông tin chứng minh khả năng trả nợ, hồ sơ tín dụng càng “đẹp” thì lãi suất cho vay tiêu dùng sẽ càng thấp.