Theo Tuấn Việt/Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Tuấn Việt/Reatimes, cập nhật vào ngày: 28/11/2022

Theo Luật sư Trần Minh Hải, cần đặt lại vấn đề từ gốc bởi đối tượng mà Nghị định 20 hướng đến đang sai lệch.

Tiềm năng của thị trường BĐS nông nghiệp còn bỏ ngỏ và đang thiếu đi một hành lang pháp lý rõ ràng để các nhà đầu tư được “danh chính ngôn thuận” rót vốn đầu tư, để người dân có đất được yên tâm giao đất, cho thuê đất.

Mức tăng 0,13% của nhóm nhà ở và vật liệu xây dựng đã góp phần vào mức tăng của chỉ số giá tiêu dùng tháng 11/2019 so với tháng trước.

Trong giai đoạn 3 năm vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và biến động, song nhìn chung, thị trường bất động sản Việt Nam về cơ bản vẫn có sự phát triển ổn định, lành mạnh và chuyên nghiệp hơn.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (11/8), giá vàng trong nước bất ngờ tăng mạnh với mức tăng tới 130 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra, lên ngưỡng 36,3 - 36,5 triệu đồng/lượng.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (10/8), giá vàng SJC trong nước dao động ở ngưỡng 36,15 - 36,37 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào - bán ra, tăng nhẹ 20 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 7/8, giá vàng SJC trong nước dao động từ 36,15 - 36,37 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào - bán ra, không đổi so với cuối phiên giao dịch tuần trước.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (3/8) giá vàng SJC trong nước giảm 10 nghìn đồng/lượng so với chốt phiên ngày hôm qua, hiện giao dịch ở ngưỡng 36,19 - 36,25 triệu đồng/lượng. 

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 2/8, giá vàng SJC tăng nhẹ 10 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với sáng qua, lên mức 36,12 - 36,32 triệu đồng/lượng.

Tieudungplus cập nhật bảng giá ô tô của Honda mới nhất năm 2017 theo giá đề xuất chính hãng từ nhà sản xuất đã bao gồm thuế GTGT, thuế nhập khẩu, thuế TTĐB trong tháng 7/2017.

Chính thức được giới thiệu đến thị trường Việt Nam từ tháng 9/2014, City thế hệ 4 được đánh giá là thành công và là một trong những xe sedan cỡ nhỏ bán chạy trong phân khúc B.

Tieudungplus cập nhật bảng giá ô tô của Honda mới nhất năm 2017 theo giá đề xuất chính hãng từ nhà sản xuất đã bao gồm thuế GTGT, thuế nhập khẩu, thuế TTĐB trong tháng 6/2017.

Với lực lượng dân số trẻ luôn chào đón những cải tiến về công nghệ, tỷ lệ người dân tiếp cận inernet cao và số người sở hữu điện thoại thông minh gia tăng, Việt Nam được kỳ vọng trở thành một quốc gia có tỷ lệ chấp nhận cao với các công nghệ mới.

Đây là số liệu được công bố tại Hội nghị về quản lý và sử dụng tên miền quốc tế tại Việt Nam do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức ngày 26/5.

Chủ đầu tư Capital House đã bắt đầu bàn giao các căn hộ dự án “Tòa tháp xanh” EcoLife Capitol cho cư dân. Xúc động xen lẫn bất ngờ và vui mừng là những cảm xúc mà các cư dân chia sẻ khi được nhận căn hộ sớm hơn 2 tháng so với dự kiến.