Theo Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Với sự xuất hiện của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng trị giá hàng nghìn tỷ đồng, Đồ Sơn nổi lên như một miền đất hứa dành cho các nhà đầu tư thông minh và nhanh nhạy.

Thị trường bất động sản các tỉnh trung du miền núi phía Bắc ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi xuất hiện nhiều khu vực tiềm năng, tạo ra những làn sóng đầu tư vô cùng lớn tại hầu hết các phân khúc.

Trước “khẩu vị” của người mua nhà có những thay đổi hậu Covid-19, nhiều chuyên gia nhận định, xu hướng các dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu an cư, làm việc, nghỉ ngơi như homeliday sẽ bùng nổ mạnh mẽ.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) vừa chính thức ra mắt Hệ thống thông tin trên trang https://vars.com.vn/ như một bước khởi đầu trong chiến lược chuyển đổi số.

Đất nền luôn giữ vị trí “đầu bảng” của thị trường bất động sản, tuy nhiên, các chuyên gia dự báo sốt đất sẽ không diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán năm nay và thời gian tới sẽ có nhiều yếu tố hỗ trợ dòng tiền đầu tư.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành địa ốc, cần thiết có một hành lang pháp lý thông thoáng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được phát triển. Một trong số đó là sửa đổi Luật Đầu tư.

Bỏ lại những tổn thương của năm 2021, các chuyên gia cho rằng, khi bước sang năm 2022, thị trường bất động sản sẽ nhanh chóng hồi phục, ghi nhận nhiều tín hiệu lạc quan nhờ sở hữu những xung lực sẵn có.

Trong bối cảnh bất động sản chưa bao giờ là ngành hết "nóng" ở Việt Nam, cổ phiếu ngành này cũng luôn được coi là hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chứng khoán. Tuy nhiên cũng cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng.

Đó là nhận định của ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM khi đánh giá về khả năng phục hồi của thành phố này khi vừa trải qua một làn sóng Covid-19 thứ 4 khốc liệt và chịu nhiều thương tổn.

WinCommerce đã chuyển đổi thành công WinMart+ sang mô hình mini-mall đa tiện ích (một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu).

Sự phát triển ổn định, lành mạnh của thị trường bất động sản đang gần như phụ thuộc hoàn toàn vào sự đột phá trong khâu xây dựng hành lang pháp lý, đảm bảo tính xuyên suốt từ cấp Trung ương đến địa phương.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản mong chờ việc sửa đổi nội dung của Luật Đầu tư sắp tới được Quốc hội thông qua sẽ tháo gỡ những khó khăn, bế tắc trong quá trình thực hiện đầu tư dự án nhà ở thương mại.

Thị trường BĐS cuối năm đang chứng kiến cơn sốt đất ở khắp cả nước. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, việc sốt đất hiện nay chủ yếu là do các nhóm đầu cơ "thổi giá", vì vậy nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ "sập bẫy".

Vào đúng thời điểm nhóm cổ phiếu bất động sản đang thăng hoa, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đã tranh thủ “chốt lời” ngay tại vùng đỉnh giá.

Trong vài tháng trở lại đây, số lượng người quan tâm và tìm kiếm thông tin về thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã tăng vọt so với tháng trước đó.