Theo Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 18/09/2021

Nếu như 4 tháng đầu năm 2021, đất nền tạo cơn sốt với ồ ạt nhà đầu tư tìm mua thì sang những tháng giữa năm, phân khúc này lại nhường chỗ cho căn hộ chung cư.

“Việc phân lô bán nền chỉ mang lại hiệu quả kinh tế ngắn hạn trước mắt, còn về lâu dài sẽ phát sinh nhiều hệ lụy, điển hình như cạn quỹ đất cho việc quy hoạch và phát triển trong tương lai”.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế trong bối cảnh chuyển đổi theo hướng kinh tế thị trường, việc hoàn thiện pháp luật về thuế đối với hoạt động kinh doanh bất động sản là rất cần thiết.

Sự phát triển của thị trường bất động sản là thước đo thể hiện sự sung túc của mỗi cá nhân và gia đình, là bộ mặt phát triển và thịnh vượng của một địa phương hay quốc gia.

Hơn một thập kỷ nhìn lại, ngành tài chính tiêu dùng tại Việt Nam đã có nhiều bước phát triển tích cực về cả khuôn khổ pháp lý, quy mô thị trường, sản phẩm - dịch vụ và hiệu quả hoạt động.

Ngay sau Tết Nguyên đán 2021, tại nhiều địa phương giá đất tăng cao ngỡ ngàng, người mua kẻ bán tấp nập qua lại khiến thị trường khu vực đó bỗng dưng lên cơn sốt.

Kịch bản của TTCK 2021 là ẩn số khó đoán định khi làn sóng đầu cơ đang chiếm ưu thế trong bối cảnh các kênh đầu tư khác như vàng, bất động sản giảm tính hấp dẫn...

Có nhiều căn cứ để kỳ vọng rằng thị trường bất động sản cuối năm 2020 sẽ ấm dần và tăng nhiệt trở lại vào năm 2021, giúp cải thiện áp lực từ nợ xấu, căng thẳng việc làm, an sinh xã hội...

Dù được quảng cáo là một sản phẩm bất động sản đầy tâm huyết của chủ đầu tư với phối cảnh về Hà Nội 36 phố phường, song, những khách hàng bỏ vốn vào dự án The Manor Central Park cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thanh Hồng cho biết, Bộ luật Hình sự đã quy định về xử lý pháp nhân nên nếu Công ty nước sạch sông Đà vi phạm nghiêm trọng có thể xử hình sự và người dân có thể khởi kiện để yêu cầu bồi thường.

Bình Thuận hiện đang trỗi dậy tìm lại vị thế trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2019, tỉnh sẽ tập trung kêu gọi đầu tư vào các dự án du lịch...

Theo Business Insider, Jyske Bank, ngân hàng lớn thứ ba Đan Mạch, đã trở thành ngân hàng đầu tiên trên thế giới cho người dân vay tiền mua nhà với với lãi suất âm

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng chuyển dịch về các khu vực mới nổi. Ở phía Nam, mũi Kê Gà, Bình Thuận đang trở thành điểm sáng nhiều tiềm năng mà các nhà đầu tư muốn đặt cược “quả

Có lẽ chưa bao giờ các thành phố biển phải đứng trước nhiều mối đe dọa, thách thức do biến đổi khí hậu như bây giờ, đòi hỏi phải có những nghiên cứu quy hoạch để kịp thời thích ứng.

Tháng 7 âm lịch (hay còn gọi là tháng cô hồn), nhiều người vẫn có tâm lý e ngại xuống tiền mua mua các loại tài sản lớn. Song ở thời điểm hiện tại, giao dịch trên thị trường vẫn rất sôi động.