Duy Phan tổng hợp/Ngày nay Online

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Duy Phan tổng hợp/Ngày nay Online, cập nhật vào ngày: 29/06/2022

Lãi suất thực được tính xấp xỉ bằng lãi suất danh nghĩa trừ đi tỷ lệ lạm phát. Đây là công thức tính lãi suất thực mà nhà đầu tư hy vọng nhận được sau khi trừ đi lạm phát.

Để tránh gây tổn thất tiền gửi ngân hàng, tránh nợ nần không cần thiết, hoặc chỉ đơn giản là tránh lãng phí tiền bạc, ngoài những chia sẻ trên, dưới đây là một số điều cần cân nhắc cho các du học sinh về việc quản lý tài chính khi đi xa nhà.

Để tránh được những hệ lụy không mong muốn khi đi vay ngân hàng, khách hàng cần chú ý những điều sau đây

Không cần ăn cắp thẻ tín dụng để giả mạo nữa, tin tặc cài trực tiếp phần mềm độc hại vào máy ATM rồi ung dung rút tiền chỉ bằng một vài câu lệnh.

Tầm giá 5 đến 7 triệu đồng thực sự là tầm giá khó chọn nhất để mua Laptop. Dưới đây là những Laptop đáng mua nhất trong tầm giá này.

Đa phần chủ thẻ tín dụng đều biết rõ bản chất của việc tiêu dùng qua thẻ tín dụng, nhưng lại thường mắc phải một số lỗi như: không chú ý khi thanh toán, cho mượn hoặc thanh toán thẻ tín dụng không cẩn thận,… nên dễ rơi vào rủi ro.

Để đảm bảo quyền lợi của mình người vay khi đi vay tiêu dùng, không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây:

Việc sử dụng thẻ thanh toán qua máy POS ngày càng phổ biến ở các thành phố lớn.

Nhân dịp 20/10 tại Winny, Lotte, Reebok đều có chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn kèm nhiều quà tặng.

Nếu bạn đánh giá cao lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại, hãy tham khảo và học tập những thói quen dưới đây để có thể tận dụng được những lợi ích mà tấm thẻ này mang lại theo cách thông minh nhất nhé!

Dưới đây là một số tư vấn giúp khách hàng tránh nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu khi thực hiện giao dịch tại máy rút tiền tự động (ATM).

Với ngân sách dưới 10 triệu đồng, bạn vẫn có thể hoàn toàn sở hữu được một chiếc xe đạp điện chất lượng tốt, và bền bỉ.

Ít sử dụng máy tính công cộng, mạng không dây công cộng để truy cập vào hệ thống, đăng ký sử dụng dịch vụ bảo mật OTP,... là các cách giúp ngăn chặn được những rủi ro không lượng trước từ việc sử dụng internet banking.

VPBank Master Card MC2, Sacombank Visa Chuẩn, HSBC Visa Chuẩn, Vietcombank Visa là 4 thẻ tín dụng tốt nhất dành cho người có thu nhập thấp và trung bình.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, từ 06 đến 20/10/2015, Hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mới gồm Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần thứ 16 và Khuyến mãi chào tháng 10, mang đến hàng ngàn gam hàng khuyến mãi ấn tượng, giảm giá sâu từ 5-49%, trãi rộng ở hầu hết các ngành hàng, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và tiêu dùng thiết yếu.