Theo Quý Dương / Gia đình Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Quý Dương / Gia đình Việt Nam, cập nhật vào ngày: 22/01/2022

Tính đến hết tháng 6, cả nước nhập khẩu 49,9 nghìn xe trị giá hơn 1,21 tỷ USD, giảm 9,1% về lượng và giảm 19,3% về trị giá so với cùng kỳ năm trước...

Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh đã ban hành quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trường Giang Việt Nam.

Công ty TNHH Hải Nam Quy Nhơn tại Bình Định và Công ty Cổ phần Đầu tư xúc tiến thương mại Hợp Phát tại Thanh Hóa đã bị cơ quan chức năng phát hiện hoạt động bán hàng đa cấp nhưng chưa đăng ký kinh doanh.

Thị trường bất động sản (BĐS) có đang nóng lên? Cơ hội có đang đến với các nhà đầu tư BĐS trong những tháng cuối năm nay và nửa đầu năm 2017?

Từ năm 1993 cho tới 2009 nước ta đã sử dụng 2 mẫu giấy màu đỏ và hai mẫu giấy màu hồng. Cho tới năm 2009 mới có giấy chứng nhận thống nhất cho cả đất đai và tài sản gắn liền có màu cánh sen.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý các sai phạm tại Dự án 8B Lê Trực.

Đó là lời khuyên của ông Nguyễn Ngọc Cảnh – Vụ trưởng Vụ Quản lý Ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước). Theo ông Cảnh, biến động thị trường những ngày qua chỉ là nhất thời, chưa có xu hướng rõ ràng. Những thông tin đa chiều từ thị trường thế giới đã tác động đến tâm lý thị trường trong nước.

Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề nghị của NHNN Việt Nam tại công văn số 3954/NHNN-TD ngày 30/5/2016 về phương án gia hạn Chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa quyết định đình chỉ lưu hành thuốc viên nhai dạng gel mềm EZEEGAS (Simethicone 120mg).

Tổng cục Du lịch vừa quyết định thu hồi Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế của Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Silent Bay.

“Ông lớn” ngành thép đã chính thức mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang bất động sản với việc tập trung vào phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng. Liệu rằng Tập đoàn Hoa Sen và ông Lê Phước Vũ có “đá chéo sân”?

Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa ra quyết định xử phạt 4 doanh nghiệp bán hàng đa cấp với tổng số tiền 280 triệu đồng.

Cục Quản lý cạnh tranh (Cục QLCT) thời gian qua đã nhận được nhiều đơn thư khiếu nại của người tiêu dùng qua các phương thức khác như trực tiếp, gửi qua bưu điện, qua trang web bảo vệ người tiêu dùng và gửi qua email. Trong đó, có vụ việc đáng chú ý là việc khách hàng khiếu nại hãng hàng không Air Asia.

Sở Công Thương Hà Nội vừa công bố kết luận thanh tra về hoạt động bán hàng đa cấp tại Công ty cổ phần Đầu tư sản xuất và Thương mại MLM Việt Nam.

Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội vừa tổ chức hội nghị công bố quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc công trình cao tầng trong khu vực nội đô TP Hà Nội.