Theo Kim Bách/Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Kim Bách/Reatimes, cập nhật vào ngày: 26/05/2022

Đến với Đảo Cô Tô, chúng ta không thể bỏ qua những điểm check-in đẹp đến lặng người, vô cùng hợp với những người trẻ lãng mạn.

Các thiết bị được hỗ trợ trên iOS 11 đều được ‘Táo khuyết’ cho phép cập nhật lên phiên bản iOS 12 mới ra mặt tại WWDC 2018, với hàng loạt những nâng cấp hiệu năng và tính năng trên sản phẩm của Apple.

iOS 12 được Apple trình làng đem tới cho người sử dụng một loạt những nâng cấp và tính năng cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như tối đa trải nhiệm trên các thiết bị ‘Táo khuyết’.

Tại WWDC 2018 mới diễn ra, Apple đã chính thức giới thiệu phiên bản phần mềm IOS 12 với tính năng FaceTime nhóm được cho là sẽ đáp ứng được nhu cầu họp nhóm online của người dùng.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới mới đây lại bị tố bắt tay chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng Facebook với hàng loạt công ty sản xuất thiết bị phần cứng như Apple, Samsung, Amazon, BlackBerry và Microsoft...

Hội chợ hàng tiêu dùng và quà tặng 1/6 hướng đến phục vụ nhu cầu vui chơi mua sắm của người dân và đặc biệt là các em thiếu nhi Hà Nội trong hịp hè.

Viettel mới đây đã phát đi thông báo sẽ khoá một chiều những thuê bao không bổ sung thông tin chủ thuê bao và ảnh chân dung theo Nghị định 49 kể từ ngày 2/6.

Nhằm đáp ứng như cầu bảo vệ quyền riêng tư tại các dịch vụ trực tuyến, Google đã chính thức trang bị thêm tính năng email bí mật cho dịch vụ Gmail.

Sự kiện Google I/O 2018 đã trình diễn những khả năng tương tác tự nhiên với con người của trợ lý ảo Google Assistant tương tự như trí thông minh nhân tạo “Jarvis” của Tony Stark.

Tối 11/5, Phố đi bộ Trịnh Công Sơn đã chính thức đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân Hà Nội.

Các tiểu cảnh đang được gấp rút hoàn thành để phục vụ cho phố đi bộ Trịnh Công Sơn đi vào hoạt động từ ngày 11/5.

Một số người dùng đã được trải nhiệm sớm dịch vụ stream nhạc trực tuyến YouTube Music của Google được dự kiến ra mắt trong năm 2018.

Chất lượng và trải nhiệm âm nhạc mà Spotify mang lại với người sử dụng không thể phủ nhận nhưng ứng dụng nghe nhạc này hiện mới tiếp cận được với các bạn trẻ sành sỏi công nghệ.

Nhiều người thực sự hứng thú với phiên bản mới của Gmail trong khi lại có những người quay trở lại phiên bản cũ sau ít ngày thử nghiệm.

Kì nghỉ lễ 30/4, 1/5 kéo dài 4 ngày đã đem lại cho Hà Nội khoảng thời gian tĩnh lặng tới lạ thường khiến nhiều người chủ quan bỏ quên mũ bảo hiểm.