Theo Nguyễn Chiêm/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Nguyễn Chiêm/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Nhiều cửa hàng bán quần áo ở Hà Nội quảng cáo bán hàng hiệu Zara, H&M xách tay trực tiếp từ các nước về Việt Nam, nhưng theo điều tra của phóng viên thấy không phải như vậy.

Quá trình cổ phần hóa Tổng công ty Thiết bị y tế Việt Nam có dấu hiệu vi phạm pháp luật, không thực hiện theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Công an quận Cầu Giấy vừa phát đi thông báo tìm chủ nhân cho một chiếc xe máy vô chủ, đây là tang vật trong quá trình ra quân đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Liên quan đến vụ dân liên tục chặn xe vào bãi rác Nam Sơn, UBND TP Hà Nội vừa có công văn hỏa tốc gửi UBND huyện Sóc Sơn cùng và các Sở, ngành.

"Big C chớ nên lật kèo vì sẽ phụ công “chăm sóc, nuôi dưỡng” của Chính phủ và người dân Việt Nam", chuyên gia kinh tế Vũ Vinh Phú nói.

“Các doanh nghiệp nên kiện Big C bởi việc hủy hợp đồng và ngưng mua hàng may mặc của Việt Nam trên nước Việt Nam là điều rất không bình thường”, TS. Lê Đăng Doanh nói.

Theo chuyên gia Nguyễn Ngọc Long, quảng cáo của Coca-Cola có rất nhiều điều đáng để bàn, nhưng dù theo cách nào thì họ cũng đã sử dụng truyền thông “bẩn” để đạt mục đích.

Đối với các cơ quan Nhà nước, người quản lý phải luôn luôn lường trước những hậu quả xấu của một hành vi quảng cáo gây ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội...

Hấp dẫn, gay cấn, kịch tính,… đến nghẹt thở nhưng cũng cảm động rơi nước mắt là những gì khán giả nhận được khi xem MV mới nhất “Đàn ông khóc bằng tim” của Đàm Vĩnh Hưng.

Trong quá trình tiến hành thanh tra 12 doanh nghiệp khai thác khoáng sản tại Phú Thọ, Thanh tra tỉnh đã phát hiện tới 10 đơn vị vi phạm pháp luật.

Để bảo vệ cho lời tố cáo của mình, First News tiếp tục tung ra bằng chứng chứng minh các sàn thương mại điện tử (TMĐT) tiếp tay kinh doanh tiêu thụ sách giả.

Honda Việt Nam (HVN) đã đưa ra thông tin chính thức về sự việc xe CR-V 2019 lỗi mất chân phanh đột ngột nhưng theo khách hàng đây là câu trả lời thiếu trách nhiệm.

Đây là lời khẳng định ông Nguyễn Văn Phước, người sáng lập thương hiệu sách First News về tình trạng sách lậu như một ung nhọt cần phải loại bỏ trong ngành xuất bản sách

Một chiếc túi nilon chỉ mất 5 giây để sản xuất, sử dụng trong 5 phút để vứt bỏ, nhưng phải mất 500 – 1.000 năm mới phân hủy.

Thay vì sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, nhiều doanh nghiệp lại đang đua nhau sản xuất hàng tỷ bao nilon mỗi năm để học sinh bọc sách vở một lần rồi vứt.