Theo Nguyễn Chiêm/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Nguyễn Chiêm/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 24/05/2022

Người Việt Nam không có hộ khẩu thường trú ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng sẽ không được nộp hồ sơ xin visa 5 năm đi Hàn Quốc.

Liên quan đến vụ Honda CR-V 2019 bị lỗi mất phanh đột ngột, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã gửi công văn yêu cầu Công ty Honda Việt Nam báo cáo bằng văn bản cụ thể.

Gần đây, một số khách hàng phản ánh Honda CR-V phiên bản 2019 bị lỗi mất phanh đột ngột, nhưng khi đem xe đi kiểm tra lại chưa tìm ra nguyên nhân.

Khách hàng của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có thể trực tiếp thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế khi sử dụng Internet Banking.

Gần đây, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện những sai phạm tại nhiều cơ sở trà sữa tại Hà Nội khiến nhiều người lo ngại về vấn đề an toàn thực phẩm khi thưởng thức loại đồ uống hấp dẫn này.

"Lazada giao hàng không đúng theo thỏa thuận cam kết giữa 2 bên chính là vi phạm luật Thương mại năm 2005”, luật sư Nguyễn Sỹ Anh nói.

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, đoạn đường ra Cảng Trung tâm Cát Bà (Cát Hải, Hải Phòng) bị tắc gần 2km và người dân phải mất gần 5 tiếng đồng hồ để đi hết quãng đường này.

Mặc dù chưa đủ điều kiện để mở bán theo quy định của pháp luật nhưng chủ đầu tư của dự án Athena Complex Pháp Vân vẫn ngang nhiên rao bán rầm rộ.

Adayroi.com, Lazada.vn, Sendo.vn, Shopee.vn và Tiki.vn là những đơn vị tham gia Lễ ký cam kết “Nói không với hàng giả trong thương mại điện tử”.

Phú Thọ không chỉ nổi tiếng với địa danh lớn như Đền Hùng mà còn có rất nhiều điểm du lịch khác rất hấp dẫn cho du khách trong những kỳ nghỉ lễ như dịp Giỗ Tổ Hùng Vương này.

Trong khi khám chữa cho bệnh nhân thẩm mỹ mắt hỏng tại một spa, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Phương đã vô cùng đau xót khi phát hiện cô gái dương tính với HIV.

Đánh mất niềm tin của mọi người là một trong những hậu quả khủng khiếp và khó cứu vãn nhất của truyền thông “bẩn” đánh vào nỗi sợ hãi của người tiêu dùng.

Truyền thông "bẩn" đánh vào nỗi sợ hãi của người người tiêu dùng khiến nhiều người tin một cách mù quáng rằng, thực phẩm chức năng chẳng khác nào “thần dược” chữa được bách bệnh.

Truyền thông có sức ảnh hưởng ghê gớm, nó được ví như con virus có thể lây lan rộng và len lỏi vào mọi ngóc ngách. Nhiều người sử dụng nó như một công cụ để đạt lợi ích cho bản thân và truyền thông "bẩn” đang dần xuất hiện ở mọi lĩnh vực.

Các tour du lịch, vé máy bay, phòng khách sạn,… giảm giá sâu, giảm giá sốc lớn nhất trong năm lên tới 50% là những gì đang diễn ra tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019.