Theo Xuân Quang/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Xuân Quang/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 05/12/2023

Công ty Thảo Trung dùng hồ sơ thanh quyết toán và kết quả thi công của Công ty cấp nước để quyết toán với chủ đầu tư. Tuy nhiên, sau khi nhận đủ tiền, đơn vị này tìm cớ trì hoãn việc thanh toán cho Công ty cấp nước.

Sau nhiều lần có văn bản đòi nợ bất thành, Công ty cổ phần Cấp nước Thanh Hóa đã quyết định khởi kiện Công ty Thảo Trung ra tòa.

Công ty Thời trang Caesa vừa chính thức khai trương showroom tại TP. Thanh Hoá với không gian thiết kế hiện đại, sang trọng mang đến trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng...

Sâm Báo từng là cây sâm quý được cung tiến vua quan thời nhà Hồ...

Vụ tranh chấp đất đai tại thôn Thượng Hải, phường Hải Thanh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa tiềm ẩn nguy cơ gây mất an ninh trật tự nếu không xử lý dứt điểm.

Lo ngại xảy ra xung đột ở bãi ngao xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa đã huy động hàng trăm cán bộ và chiến sĩ trực chốt tại đây để đảm bảo an ninh trật tự.

Có thể nhận thấy rằng những sai phạm tại chợ Còng, Nghi Sơn là có tính hệ thống. Trong đó trách nhiệm thuộc về về cơ quan quản lý địa phương và cơ quan tham mưu khi để xảy ra hàng loạt vấn đề.

Người dân thôn Ngọc Chẩm, xã Thăng Long (Nông Cống, Thanh Hóa) cho hay, điện lực Nông Cống đã chôn cột điện mới, nâng cấp đường dây đảm bảo an toàn lưới điện hạ thế.

Trường liên cấp Newton TH phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục xuất sắc của ngành giáo dục tỉnh Thanh Hóa nói riêng và của cả nước nói chung.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam vừa tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong 745.007.950 đồng cho khách hàng.

Trường liên cấp Newton Thanh Hóa chia khó với bà con nghèo mùa dịch Covid-19 với thông điệp "không ai bị bỏ lại phía sau".

Hàng loạt các vấn đề nóng được phóng viên nêu ra tại cuộc họp báo Quý III, trong đó có vụ 1 thửa đất cấp 4 sổ đỏ. Tuy nhiên, với cách trả lời của cơ quan có thẩm quyền, không biết khi nào vụ việc mới được xử lý dứt điểm?

Công an thành phố Thanh Hóa khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Phan Tiến Anh về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Sở Tư pháp Thanh Hóa cho rằng, nội dung trong văn bản số 78 của HĐND Sầm Sơn không đúng đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín cũng như hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.