Theo congluan.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo congluan.vn, cập nhật vào ngày: 07/05/2021

Ngày 5/5, UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 116/KH-UBND về thực hiện năm 2021 triển khai đề án huy động người Việt Nam từ nước ngoài tham gia giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm.

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia: Dự báo thời tiết Bắc Bộ, Bắc Trung có mưa to; trưa chiều nắng; Nam Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi nắng nóng trên 35 độ.

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 5/5: Các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to.

Cơ quan chức năng huyện Thanh Hà (Hải Dương) vừa cách ly y tế tập trung 2 trường hợp liên quan đến chuyến bay VN160 từ Đà Nẵng về Hà Nội và tiếp xúc gần với ca bệnh 2.927.

Không chỉ riêng thép, nhiều vật liệu xây dựng khác như xi-măng, cát, gạch, sỏi,... cũng tăng giá chóng mặt, kể từ đầu năm 2021 tới nay.

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm 4/5 đến 5/5, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén phân tích trên kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5000m nên ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông.

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 2/5: Các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm.

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 29/4: Các tỉnh vùng núi Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 40-80mm/24h.

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 28/4: Các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 50-100mm/24h.

Ngày 20/4, không chỉ là đại diện duy nhất của khu vực Đông - Nam Á trong Top 50 Công ty sữa hàng đầu thế giới, Vinamilk đã đạt thành tích ấn tượng khi thăng hạng sáu bậc liên tiếp trên bảng xếp hạng.

Vào khoảng 2h sáng 20/4, tổ công tác đồn Biên phòng cửa khẩu cảng An Thới, thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang trong lúc làm nhiệm vụ trên địa bàn đã phát hiện 4 phụ nữ lạ xuất hiện tại khu vực cảng cá An Thới.

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu với loại tiền mệnh giá 500.000 đồng, tỉ lệ chi ra lưu thông không vượt quá 60% giá trị của mỗi khoản chi.

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi các đơn vị trong ngành yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, không chủ quan, lơ là.

Chính phủ Indonesia vừa ban hành kế hoạch thúc đẩy phát triển mảng sản xuất xe điện nhằm cắt giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Đây là một phần trong lộ trình kéo giảm 29% phát thải ô nhiễm.

Mẫu SUV chạy điện BMW iX 2022 ra mắt vào cuối năm nay dự kiến có 2 phiên bản tại Đức, đi kèm mức giá từ 92.600 USD.