Theo Thúy Hà/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Thúy Hà/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Xem thực hành tiết kiệm, chống lãng phí là một trong những khâu quan trọng đóng góp vào kết quả đạt được của doanh nghiệp, công tác này được PV GAS triển khai quyết liệt, với chương trình hành động cụ thể, hiệu lực.

Trên móng tay có xuất hiện những đốm trắng, và có hình dạng không giống nhau. Vậy đốm trắng trên móng tay nói lên điều gì?

Trang Frecked vừa bầu chọn ra 10 biểu tượng nước Anh. Trong đó có tới 5 kỳ quan nằm ở Thủ đô London.

Nước hoa luôn là sản phẩm được ưa chuộng đối với phụ nữ bởi nó tạo nên sự lôi cuốn quyến rũ, và tạo nên sự tự tin cho các chị em. Dưới đây là top 5 mùi hương nước hoa quyễn rũ nhất dành cho nữ giới

Nấm kim châm có thể được sử dụng để điều trị nhiễm trùng gan, thúc đẩy phản ứng của hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư. Dưới đây là cách trồng nấm kim châm tại nhà đơn giản nhất.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) báo cáo rằng rối loạn phổ tự kỷ ảnh hưởng đến 1 trong 68 trẻ em. Trong đó trẻ tự kỷ là bé trai luôn nhiều hơn từ 4-5 lần so với các bé gái.

Nước dừa vốn đã là một loại đồ uống được yêu thích bởi sự thanh mát, ngọt lành của nó, tuy nhiên món thạch rau câu dừa còn thanh mát, thú vị hơn nhiều. Dưới đây là cách làm thạch dừa sương sa thanh mát đơn giản.

Ngay tại Việt Nam cũng có những tiên cảnh để bạn ghé thăm như những cổng trời dưới đây.

Khi được biết con bị mắc rối loạn phổ tự kỷ, nhiều cha mẹ rất lo lắng, bối rối không biết phải bắt đầu dạy trẻ tự kỷ từ đâu. Hàng trăm vấn đề như học ở đâu, học thế nào, học cái gì đều trở thành những trăn trở của họ.

Mâm ngũ quả là thứ không thể thiếu trong những ngày Tết của người Việt. Tùy mỗi miền mà việc lựa chọn và bày mâm ngũ quả khác nhau. Dưới đây là những loại quả mang tài lộc nên bày bàn thờ ngày Tết theo quan niệm có thể bạn chưa biết.